ห้องพักสะอาดพนักงานงานบริการดีมากๆเลยค่ะ มีมุมสวนถ่ายรูปสวยๆ สระว่ายน้ำใหญ่มากค่ะ บริเวณหน้าล็อบบี้บริการกาแฟกับโอวัลติน เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ บอกตรงๆเลิศค่ะ บรรยากาศ ไพรเวทสมชื่อเลยค่ะ หากมีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
ประทับใจสุดๆเลยค่ะ พอไปถึงที่พักสวยมาก เงียบสงบ ต้นไม้ ดอกไม้เยอะมาก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ มีร้านอาหารข้างๆตึกด้วย สระว่ายน้ำสวย ห้องพัหชั้น7 คือวิวสวยมากเปิดประตูออกลมพัดดี ไม่จำเป็นต้องเปิดแอร์ ทีวีใหญ่มาก ดูเนตฟิกได้เลย ห้องน้ำแบบแยกแห้งเปียก มีทั้งอย่างครบจริงๆ
ขอบพระคุณมากๆค่ะ เอาไว้โอกาสหน้ากลับมาพักกับทางโรงแรมได้ตลอดเลยนะคะ เสมือนเป็นบ้านหลังที่สองของคุณลูกค้านะค่ะ