อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดี น่ารัก ขอชื่นชมค่ะ ถ้ามีโอกาส จะกลับมาใช่บริการใหม่แน่นอน
เรียน คุณ Climber01742796637
ห้องอาหารประมง โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัว ชื่นชอบบรรยากาศของห้องอาหาร การบริการของพนักงาน รวมไปถึงรสชาติของอาหารเช้า
ทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับมื้ออาหารในครั้งต่อไปค่ะ
ขอแสดงความนับถือ ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
อาหารไทยอร่อยมากๆเลยค่ะน้ำเงี๊ยวถึงเครื่องนัว ดีย์
ฝากชมพนักงานคุณZatin บริการดี ใส่ใจลูกค้า กับเชฟ Korn ชื่นชอบรสชาติอาหารอร่อยถูกปากมาค่ะ
เรียน คุณ Sightseer36386203037
ห้องอาหารกว้าง ตกแต่งสวยงาม เห็นวิวเมือง ทะเลและทางรถไฟ มีอาหารหลากหลายและอร่อย พนักงานบริการดี ห้องพักกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
เรียน คุณ Meander48769830922
อาหารอร่อยยยพนักงานบริการดีทุกคนเลยยค้าบบบแนะนำเลยค้าบต้องมาๆ🫶🏻🤍
K.Khet
K.Boom
K.Ploy
K.Kaimook
K.Jame
เรียน คุณ crackera2024
ประทับใจในการบริการของที่นี่ พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม,กระตือรือร้น,มีการบริการด้วยใจ อยู่ตลอดเวลา อาหารหลากหลาย รสชาติดี
ประทับใจที่นี่มากๆครับ
เรียนคุณ f0rsd
ห้องอาหารประมงทีม โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณได้ชื่นชม ทีมงานประมงของเรา และในส่วนของรสชาติอาหาร
ขอบพระคุณมากๆสำหรับการให้รีวิว 5 ดาวกับห้องอาหารประมง
และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการกลับมาใช้บริการห้องอาหารในครั้งต่อไปนะครับ
Thawatchai Paungngam
F&B Supervisor