koong1967
bangkok

ไปพักที่นี่มาในช่วงวันหยุด

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ส.ค. 2012
การบริการใช้ได้มีบนลิฟท์อำนวยความสะดวก สำหรับคนที่อยู่ชั้น สามารถเดินออกไปหาอะไรทานได้ ไม่ไกลที่สำคัญใกล้สถานี่รถไฟ สะดวกในการเดินทางดี อาจมีเสียงดังบ้างแต่ก็ไม่ตลอดเวลา และที่ชอบคือพนักงานบริการดี พูดจาสุภาพ อาหารเช้าก็ดูใช้ได้ สะอาด ดูสบายๆ และคุ้มกับราคาที่จ่ายไป
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2012
1.3 กม. จาก โรงแรมนราวรรณ
1.3 กม. จาก โรงแรมนราวรรณ
3.0 กม. จาก โรงแรมนราวรรณ
10.0 กม. จาก โรงแรมนราวรรณ
Exterior view
1.9 กม. จาก โรงแรมนราวรรณ
2.6 กม. จาก โรงแรมนราวรรณ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่โรงแรมนราวรรณกับแฟนสาวเป็นเวลาสามคืน ระหว่างทริปหัวหินเมื่อสิงหาคม 2012 เพื่อเป็นการอ้างอิง ฉันพักห้อง 203 และจ่ายค่าห้องประมาณ $30 ต่อคืน และนี่คือรีวิว

สิ่งแรกที่ฉันสังเกตตอนไปถึงโรงแรมคือความสะอาดและทันสมัยที่เห็น โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่น่ารักมาก มีห้องปาร์ตี้ให้มารวมกันและร้องคาราโอเกะ มีคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตฟรีให้ใช้ใกล้เคาน์เตอร์เช็คอิน และมีลิฟต์ขึ้นไปยังห้องพักแต่ละชั้นในโรงแรม ห้องของฉันสะอาดมากและสะดวกสบาย ในห้องมีเตียงใหญ่ ทีวีเล็ก(น่าจะ 20"?) ตู้เสื้อผ้าใหญ่ให้แขวนเสื้อผ้า ตู้เย็นเล็กไว้เก็บเครื่องดื่มให้เย็น และระเบียง(ถึงแม้จะไม่ค่อยมีวิว) เคเบิลทีวีมีช่องรายการให้เลือกราว 40 ช่อง และกว่าครึ่งเป็นภาษาอังกฤษ

ฉันไม่เคยมีปัญหาใดๆกับพนักงานคนไหนในโรงแรม และพวกเขาช่วยเหลือฉันเสมอเวลาต้องการ ไม่เคยเห็นพนักงานคนไหนมายืนเล่นข้างสระน้ำอย่างที่มีคนรีวิวไว้ และถึงแม้ภาษาอังกฤษของพนักงานที่นี่จะไม่ดีเลิศ แต่ก็ดีพอที่จะได้ตามที่ฉันต้องการ

โรงแรมตั้งอยู่ที่ซอย 94 ถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นถนนสายหลักที่ทอดยาวผ่านหัวหิน ตัวเมืองและชายหาดอยู่ใกล้โรงแรมฮิลตัน ซึ่งเป็นซอย 61 ของถนนเพชรเกษม ถ้านั่งตุ๊กๆจากโรงแรมนราวรรณไปที่โรงแรมฮิลตัน จะใช้เวลาราวห้าถึงสิบนาที ขึ้นอยู่กับการจราจร หรือราวสามสิบนาทีถ้าเดินไป อย่างไรก็ดี คุณสามารถเลือกที่จะเดินไปตามชายหาดซึ่งใกล้กับโรงแรมนราวรรณกว่ามากและเป็นส่วนตัวกว่า ซึ่งใช้เวลาเพียงราวสิบนาที มาร์เก็ตวิลเลจก็อยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียงสิบนาที ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในหัวหิน มีทั้งศูนย์อาหารและเทสโก้โลตัส และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มีบาร์เล็กๆจำนวนมากอยู่ในซอย 94 ซึ่งเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม

โปรดจำไว้ว่าหัวหินเป็นเมืองเล็ก ดังนั้นไม่ว่าโรงแรมอะไรที่คุณพัก คุณจะใช้เวลาเดินทางไม่นานจากจุดสนใจหลักของเมือง คุณสามารถที่จะเช่ารถมอเตอร์ไซค์ราคาแค่ 200 บาทต่อวัน ที่ร้านเล็กๆในซอยจากโรงแรมนราวรรณ ตุ๊กๆคิดราคา 100 บาทถ้าจะไปที่ส่วนใหญ่ในเมือง ดังนั้นจะคุ้มกว่ามากกับการเช่ามอเตอร์ไซค์ถ้ามาคนเดียวหรือสองคน

ฉันมีเรื่องจะร้องเรียนเล็กน้อยบางอย่างกับทางโรงแรม อย่างแรกคือ ในช่วงวันหยุดมักจะมีกรุ๊ปใหญ่เข้ามา และทำลายความสงบของสถานที่ ฉันไม่สามารถจะโทษโรงแรมได้นักหรอกในเรื่องนี้ เรื่องที่สองก็คือเสียงรบกวน จริงอยู่ที่โรงแรมอยู่ใกล้ทางรถไฟ แต่ฉันไม่รู้สึกว่ามันหนักหนาอะไร รถไฟที่ผ่านส่วนใหญ่ขบวนเล็ก และไปก่อนที่คุณจะรู้ตัว ต้นเสียงรบกวนที่แท้จริงในห้องของฉันมาจากคนที่ร้องคาราโอเกะอยู่ในห้องปาร์ตี้ข้างสระน้ำ ห้อง 203 อยู่เหนือห้องปาร์ตี้พอดี ดังนั้นเสียงร้องเพลงดังลั่นจึงรบกวนทีเดียว ข้อสุดท้ายคือประตูเข้าห้อง ด้วยเหตุบางประการทำให้ประตูเปิดยากมากและถ้าปิดไม่สนิทจะมีเสียงเตือนดัง ฉันได้ยินเสียงเตือนประตูของห้องอื่นๆมานับไม่ถ้วนระหว่างที่พักที่นี่ เป็นเรื่องบ่นเล็กๆที่ควรจะพูดถึง

ทั้งหมดทั้งปวง ฉันได้รับความพอใจจากการพักที่โรงแรมนราวรรณมาก และฉันจะกลับไปอีกแน่นอนในอนาคต อย่าถอดใจเพราะความเห็นต่างๆเรื่องทำเลแย่หรือพนักงานหยาบคาย แน่นอนว่าโรงแรมไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง แต่ก็เพียงไม่กี่กิโลเมตร และสามารถเดินไปชายหาด ไปมาร์เก็ตวิลเลจ ตลาดกลางคืนและบาร์ที่มีสาวๆตรงซอย80 ได้ อย่างที่ฉันบอกก่อนนี้ ฉันมีแต่ประสบการณ์ที่ดีกับพนักงานที่นี่ ฉันควรจะโน้ตไว้ด้วยว่าทั้งโรงแรมมีไวไฟฟรี แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลอง อินเตอร์เน็ตจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีให้ใช้ตรงลอบบี้ก็ดูดีเพียงพอ โดยรวมแล้ว นรวรรณเป็นโรงแรมที่เยี่ยม ซึ่งฉันขอแนะนำคนอื่นไม่ว่าจะเป็นกลุ่มแบบใดหรือโอกาสใด

2  ขอบคุณ jds1986
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

โรงแรมนราวรรณไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนวันหยุดเลย บาร์ริมสระว่ายน้ำของโรงแรมเป็นเหมือนสถานที่นั่งเล่นของพนักงานมากกว่าซึ่งมันทำให้บรรยากาศชวนอึดอัดและไม่ใช่สถานที่ที่น่าพักผ่อนเมื่อมีพนักงานมานั่งสูบบุหรี่และเล่นเกมส์กัน มีพนักงานผู้ชายคนหนึ่งล้มตัวลงนอนและหลับไปหน้าตู้เครื่องดื่มสุดทางเดิน ซึ่งเป็นที่ที่ฉันต้องเดินตามทางนั้นและซื้อเครื่องดื่มจากที่นั่น อาหารเช้าน่าขยะแขยงมากทุกอย่างเย็นชืดและไม่สดเลย ฉันคิดว่าฝ่ายบริหารโรงแรมควรจะต้องจำให้ขึ้นใจว่าเราจ่ายเงินมาพักที่นี่ มันไม่ได้เป็นการขอมากไปเลยถ้าเราจะขอพนักงานบริการที่ยิ้มแย้มและพวกเขาควรจะใช้เวลาขี้เกียจยามบ่ายออกไปอยู่ให้พ้นจากสายตาแทนที่จะมานั่งจ้องแขกผู้หญิงที่อาบแดดอยู่!

ขอบคุณ Superstuff
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2012

นราวรรณตั้งอยู่ทางใต้ของตัวเมืองหัวหิน ติดกับทางข้ามรถไฟ ทำให้โรงแรมอยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวสักหน่อย ชายหาดอยู่ใกล้มาก จึงเหมาะที่สุดสำหรับคนที่อยากใช้เวลาบนชายหาด โดยไม่ต้องอยู่ในเมือง ซึ่งจะมีคนเร่ขายของน้อยกว่า ห้องพักกว้างขวาง แม้ระเบียงจะเล็กหน่อย แต่พึงระวังว่าทางรถไฟหมายถึงเสียงรบกวน ซึ่งในตอนกลางคืนอาจจะรบกวนคนที่ตื่นง่ายได้ พนักงานพูดอังกฤษไม่ได้มากนัก แต่ให้ความช่วยเหลืออย่างที่สุด และด้วยความร่าเริงเพียงพอ

ห้องของเราสะอาด และมีการทำความสะอาดทุกวัน แต่โดยทั่วไปแล้ว ทางโรงแรมน่าจะทำให้ดีขึ้นกว่านี้ บุฟเฟต์อาหารเช้าไม่ค่อยน่าทาน เพราะวางอาหารทิ้งไว้เป็นชั่วโมงๆ โดยมีเพียงความร้อนต่ำๆ หรือที่อุณหภูมิห้อง สระว่ายน้ำสวยดี แต่รอบสระดูไม่เชิญชวน เก้าอี้พักผ่อนดูโทรมไปหน่อย และไม่มีใครดูแลบาร์ คุณจึงไม่สามารถสั่งเครื่องดื่มหรือขนมขบเคี้ยวได้ ระหว่างที่ใช้เวลากลางแจ้งที่นั่น

ถ้าฉันมาหัวหินเป็นครั้งแรก ฉันอาจจะผิดหวังกับที่ตั้ง ที่ดูห่างไกลจากความคึกคัก แต่เพราะเคยไปเที่ยวในเมืองแล้ว และอยากใช้เวลาสบายๆบนหาดทราย ฉันจึงพอใจกับที่พักที่นั่น เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป

1  ขอบคุณ KayHelsinki
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2012

ห้องพักมีขนาดใหญ่ สะอาด และมีระเบียงกับทิวทัศน์ให้มอง ด้านลบเพียงอย่างเดียวสำหรับสถานที่แห่งนี้ก็คือาหารซึ่งธรรมดาไปและก็อยู่ห่างจากตัวเมืองไปเล็กน้อย พนักงานยินดีจะช่วยโทรศัพท์เรียกแท็กซี่ให้คุณ ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกับที่กำลังเขียนอยู่นี้ ค่าแท็กซี่ไปตลาดนัด/กลางเมืองก็จะประมาณหนึ่งร้อยบาท ส่วนชายหาดนั้นอยู่ในระยะเดินถึงได้ สระว่ายน้ำสะอาดดี และจะกลับไปพักอีก

1  ขอบคุณ merri1993
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2012

ห้องสวีทที่เราไปพักดูดีมากแต่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไร เราพักอยู่สามคืน เห็นเขาแค่กวาดพื้น ระเบียงส่วนตัวสกปรกมาก บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแย่ในหลายๆ ด้าน - ไม่ค่อยมีอาหารให้เลือก, ความสะอาด (มีใยแมงมุมอยู่เหนืออาหาร - ผ้าปูโต๊ะสกปรกสุดๆ) บริการก็แย่ โรงแรมอยู่ใกล้ทางรถไฟที่ดูไม่น่าจะปลอดภัยเท่าไร แถมยังได้ยินเสียงหวูดรถไฟดังมากถึงมากที่สุด แม้แต่ในตอนกลางคืน ลืมได้เลยเรื่องการนอนหลับที่เงียบสงบ! แม้ว่าฉันจะไปบอกผู้ดูแลโรงแรมว่าฉันตั้งใจ(จะเขียนคำประเมินโรงแรม)อย่างไร แต่เขาก็ไม่ได้สนใจคำบ่นของฉันเลย ในฐานะนักประเมินโรงแรมมืออาชีพ ฉันจะไม่แนะนำโรงแรมนี้ให้ใครอย่างแน่นอน

ขอบคุณ 130645HotelsBeware
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ