Makinae Kwang
เมืองปทุมธานี, ไทย

ห้องพักราคาถูก สะอาด

รีวิวของ มดเกสต์เฮาส์
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มี.ค. 2016
ห้องพักสะอาด เดินลงหาดไม่ได้ แต่ใกล้ๆกันมีศาลเจ้าและมีทางลงหาด ใกล้ร้านอาหาร อยู่ใกล้ท่ารถตู้ เดินไม่ไกล ใกล้ๆมีรีสอร์ทเยอะแต่ไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ ชอบมาก พนักงานน่ารัก ตอนที่ไปพนักง่นลืมจองห้องให้เลยได้อัพเกรดไปชั้นบน ห้องกว้างกว่า และลานข้างบนน่านั่งกว่าค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
3.2 กม. จาก มดเกสต์เฮาส์
1.1 กม. จาก มดเกสต์เฮาส์
4.8 กม. จาก มดเกสต์เฮาส์
12.0 กม. จาก มดเกสต์เฮาส์
Exterior view
3.7 กม. จาก มดเกสต์เฮาส์
4.5 กม. จาก มดเกสต์เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

พักห้องหมายเลข L10 ห้องสุดท้าย หน้าต่างห้องเปิดออกมาก็ทะเลเลย
ที่พักยื่นจากตัวถนน มาอยู่บนหาดเลย ยื่นมาในทะเล
แต่ไม่สามารถลงหาดได้
ถ้าหากจะลงหาดต้องเดินมาที่ศาลเจ้าที่เลยเกสท์เฮ้าส์ไปอีกนิดหน่อย ก็ลงได้เลย

แต่ไวไฟไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่วิวดีเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง L10 วิวสวย เปิดห้องมาก็เป็นทะเล
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ partompong007
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาพักที่นี้ มีระเบียงยื่นไปที่ทะเล นั่งเล่น นั่งทานข้าว รับลมทะเลได้คะ ลมเย็น อากกาศดีมาก ขอชื่นชม แม่บ้านที่นี่ พี่คนอ้วนๆ น่ารักคะ ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด ราคาถือว่า ไม่ถูกไม่แพงคะ กลางๆในระดับพอใช้ ความสะอาด ถ้าเทียบกับเกสท์เฮ้าท์ระแวกนั้น ถือว่า ระดับพอใช้ได้ สมราคาคะ ที่สะดวกคือเดินไปอีกนิดเดียวก็ลงชายหาดได้แล้ว สะดวกตรงนี้คะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนจะเป็นห้องแอร์และวิวดีกว่า
ขอบคุณ AirDistrict12
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทางเข้าเกสต์เฮาส์เหม็นกลิ่นฉี่แมว ห้องพักเหม็นอับและสกปรกมีมดเยอะมากเหมือนไม่ได้ทำความสะอาด แอร์ไม่เย็นปรับให้อุณหภูมิต่ำลงที่18องศาก็เย็นแปบเดียวแอร์ก็ดับ ห้องน้ำเหม็น พนักงานพูดจาไม่ดีให้บริการไม่ดีเท่าที่ควร ฝากของที่เคาน์เตอร์ก็ไม่รับฝาก(ทั้งๆที่มีติดข้างห้องว่าฝากของได้)

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nantaporn k
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ตามหัวข้อรีวิวเลยค่ะ

คือ วิวติดทะเลค่ะ แต่ไม่สามารถลงเล่นน้ำได้ทันที ก่อนไปได้ลองหาข้อมูลมาพอสมควร มีแต่คนบอกว่าติดทะเล ค่ะ ถูกค่ะ!! แต่มันแค่ไม่ใช่แบบที่เราคาดคิดไว้เท่านั้นเอง

เวลาเดินไปเล่นทะเลก็ไม่ได้ไกลมากเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่เราว่ามันไม่ค่อยสะดวก เดินไปเล่นหน้าโรงแรม Hilton

อาหารไทยริมหาดตรงนั้นก็ค่อนข้างราคาสูง แต่แปลกมากเลยอาหารฝรั่งอร่อยมากกกก โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล ขอโทษจริงๆค่ะที่จำชื่อร้านไม่ได้ แต่มันอยู่ในซอยทางที่จะเดินไปหาด เรากินตอนมื้อเย็น โอ่ยยยย!! เริ่ดสุด

เป็น Guesthouse ที่โดยรวมก็โอเคค่ะ ไม่ได้ประทับใจมาก รอทำความสะอาดห้องนานด้วย เกินเวลาไปอีก กลางคืนก็ดั๊นไปเจอกลุ่มเจ๊กเล่นกันเสียงดังเลย หนวกหูมากๆ ถึงกับต้องออกไปยืนหน้าเหวี่ยง เซ็งไปสิคะ ทางที่พักไม่จัดการอะไรเลย

จริงๆเพิ่มเงินอีกนิดนึงก็ได้ค่ะ หรือถ้าไม่รีบมาก ไปเดินหา walk-in เอาก็ได้เหมือนกัน ที่พักเยอะมากแถวนั้น เดินลัดเลาะเข้าซอยนั้นออกซอยนี้ ไม่มีหลงแน่นอนค่ะ เมืองเล็กนิดเดียว

ตามนี้เลยจร้าาาา ใครอยากไป จัดโลดดด อย่าลังเลกับรีวิวค่ะ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นนะคร้าาา!!

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักชั้นบน วิวดีกว่าข้างล่างค่ะ
2  ขอบคุณ Bellabellybell
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2013

The Mod guesthouse สร้างอยู่บนท่าเรือใจกลางเมือง - ทำเลดี ห้องพักราคา 6-800 บาท ค่อนข้างเล็กปูพื้นไม้กระดาน มีทีวี ไวไฟในตัว และบางห้องมีแอร์ ผู้หญิงที่ดูแลสถานที่มีประโยชน์และเป็นมิตร

เรื่องที่ต้องระวังคือท่าน้ำที่ใช้ร่วมกันของฝั่งทะเลทางด้านหลังของเกสต์เฮาส์ ฉันพักห้องที่ด้านหลังหันไปทางทะเล เพื่อให้เห็นวิวทะเลที่ไม่ถูกบังจากหน้าต่าง แต่ต้องตื่นจนถึงตี 4 เพราะมีคนเมานั่งคุยเสียงดังอยู่ที่ท่าเรือ
Mod GH ใช้ได้สำหรับเงินที่จ่าย แต่อย่าลืมเลือกห้องที่อยู่ฝั่งถนนด้านหน้าเกสต์เฮาส์

2  ขอบคุณ bluecramp