“ร้านริมทะเลหัวหิน”
รีวิวของ Saeng Thai Seafood

Saeng Thai Seafood
ได้รับการจัดอันดับ ที่190 จาก915 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, อาหารท้องถิ่น, โอกาสพิเศษ, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารซีฟู้ด ติดริมหาดหัวหินอันเลื่องชื่อ คนเยอะมาก อาหารอร่อย บรรยากาศร้านเป็นกันเอง อาหารหลากหลายและอร่อย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mumu_jayoy

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารริมทะเล บรรยกาศดี มีอาหารอร่อยหลายอย่าง อาทิ ข้าวผัดปู กุ้งอบวุ้นเส้น ปูนิ่ง กุ้งทอดกระเทียม ควรมาตั้งแต่ 5 โมงเย็น เพราะอากาศกำลังดี และคนยังไม่แน่น

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ nui_tinakorn
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติโอเค ราคารับได้ ปริมาณอาหารเยอะสมราคา
บรรยากาศดี ติดริมทะเล วันที่ไปพระจันทร์เต็มดวง โรแมนติกสุดๆ
แต่พนักงานชอบยืนจับกลุ่มคุยกัน ไม่ค่อยสนใจลูกค้า

ขอบคุณ k0iip
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2014

ถ้าไม่ได้มากินซีฟู้ดที่ร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงหัวหินนะคะ ร้านนี้ดังมากๆเพราะรสชาดอาหารที่อร่อย ทั้งหอยนางรมสดๆ หอยแครงลวกได้ที่ ปลาสดๆ ปูสดๆ อาหารทุกอย่างไม่มีที่ติ แถมบริการดี อาหารเสิร์ฟเร็วดี ทันใจ เอาไลน์ไปเปิดก็ได้ กินคู่กับซีฟู้ด เริ่ดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 955Jamie
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2014

รสชาติอาหารใช้ได้ครับ บางอย่างอร่อย แต่บางอย่างก็ธรรมดา กาแฟสดแพง 50 บาท แต่รสชาติก็ธรรมดาอีกเช่นเคย พนักงานยืนเล่นโทรศัพท์ บางครั้งคุยคำหยาบคายกับเพื่อนพนักงานด้วยกัน ทั้งๆที่ยืนข้างๆเรา

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Wattanin B

นักท่องเที่ยวที่ดู Saeng Thai Seafood ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Nong Kae, หัวหิน

เคยไป Saeng Thai Seafood แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ