เป็นครั้งแรกกับการมาใช้บริการที่นี่ ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ สระน้ำกว้างขวาง พนักงานบริการดีโดยเฉพาะน้องๆที่บาร์น่ารักมาก (ไม่แน่ใจว่าชื่อน้องเจนหรือเปล่า ถ้าจำชื่อผิดขอโทษด้วยนะคะ) บริการดีเป็นกันเอง ห้องอาหารก็สวย อาหารอร่อย
เรียนคุณ Patt_tama,ทางโรงแรมฯขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักอันมีค่าในครั้งนี้ ข้อความดี ๆ เหล่านี้คือกำลังใจที่ดีเยี่ยมและทรงคุณค่า และจะถูกส่งต่อให้คุณเจนอย่างแน่นอนเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณ Patt_tama ที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
พนักงานบริการเอาใจเขามาใส่ใจเราดีเยี่ยมครั้งแรกที่ไปเลยประทับใจมากๆ และชอบทั้งครอบครัวและต้องไปอีกแน่นอนอาหารริมทะเลก็อร่อยมาก บรรยากาศก็ดีมากพนักงานน่ารักทุกคนทุกที่ ที่เดินผ่านชอบจริงๆ ห้องสะอาดเรียบร้อยดีมากบริเวณในโรงแรมก็สะอาดมากและที่ชอบอีกอย่าง มีสวนน้ำให้เข้าฟรีด้วย🙏🙏🙏
สวัสดีค่ะคุณ ThanakornAoทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในโรงแรมของเรา อาหารริมทะเลในบรรยากาศริมหาดทรายสวย ความสะอาดของห้องพักและบริเวณโรงแรมซึ่งเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการรักษามาตรฐานความสะอาดให้ได้ระดับสากลตามมาตรฐานของเครือโรงแรม ไอ เอช จี ทางโรงแรมจะนำคำชื่นชมนี้แบ่งปันเพื่อนพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกผู้มาเยือนต่อไปค่ะทางเราพร้อมต้อนรับและดูแลคุณ ThanakornAo ทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินค่ะด้วยความเคารพลภัสร์ศรัณ ดวงอินทร์ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด
ขอบคุณ คุณแนนซี่มากค่ะ บริการดีมาก ประทับใจมากค่ะ ห้องพักสะอาด นอนสบาย นอกห้องนอนเล่นรับลมสบาย พนักงานทุกคนบริการดี ยื้มแย้มแจ่มใส โรงแรมบรรยากาศดี ชายหาดสวยมีครบวงจร มาพักที่ intercontinentalhuahinresort เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ มาหัวหินครั้งหน้ามาพักแน่นอนค่ะ
สวัสดีค่ะคุณ Phakhaon_teyaทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในโรงแรมของเราทั้งการให้บริการ สถานที่ที่สวยงาม และห้องพัก ทางโรงแรมจะนำคำชื่นชมนี้แบ่งปันให้คุณแนนซี่และเพื่อนพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกผู้มาเยือนต่อไปค่ะทางเราพร้อมต้อนรับและดูแลคุณ phakhaon_teya ทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินค่ะด้วยความเคารพลภัสร์ศรัณ ดวงอินทร์ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด
เพิ่งมาพักครั้งแรก แต่ประทับใจมากๆ ตั้งแต่พนักงานทุกคนที่พบเจอ ห้องพักที่ได้ระดับมาตรฐานมากๆ อาหารเช้ามีให้เลือกมากพอสมควร สิ่งอำนวยความสะดวกและวิวโดยรอบ เด็กๆและภรรยาชอบมากๆครับ♥️🏖FB: เชื่อหมอเถอะพาลูกเที่ยว
สวัสดีค่ะคุณ atiwootkทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในโรงแรมของเราทั้งการให้บริการ ห้องพัก อาหารเช้า สิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศโดยรอบ ทางโรงแรมจะนำคำชื่นชมนี้แบ่งปันเพื่อนพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกผู้มาเยือนต่อไปค่ะทางเราพร้อมต้อนรับและดูแลคุณ atiwootk ทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินค่ะด้วยความเคารพลภัสร์ศรัณ ดวงอินทร์ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด
ทีแรกคิดว่าเป็นโรงแรมเชน 5 ดาวที่มีชื่อเสียง ก็คาดหวังว่าทุกอย่างต้องเนี๊ยบต้องเป๊ะ ดูจากราคาที่ตกคืนละเจ็ดแปดพันบาท ก็สมควรจะเป็นแบบนั้น แต่พอไปเข้าพักจริงๆ ก็ผิดหวังอย่างแรง คิดว่าไม่สมราคาและไม่คุ้มเลยค่ะ เริ่มจากที่จอดรถที่แคบมากๆ เห็นรอยสีรถติดข้างทางลงที่จอดรถทุกชั้น ที่จอดรถหลายๆ จุดมีเสาขวางตรงกลาง ทำให้เปิดประตูรถลำบาก แทนที่รถจะจอดขนานกันแบบในที่จอดรถอื่นๆ ทั่วไป กลายเป็นต้องจอดเป็นตัววีกับรถคันข้างๆ เนื่องจากมีเสามากั้นระหว่างช่วงประตูคนขับ ทำให้จอดยากกว่าปรกติ พอขึ้นไปเช็คอิน ปรากฏว่าบ่ายสองกว่าๆ ก็ยังบอกว่าห้องไม่พร้อม พนักงานต้อนรับบอกให้ไปเดินเล่น จะโทรแจ้งเมื่อห้องพร้อม แต่รอจนบ่ายสามกว่ายังไม่มีใครโทรมา เลยโทรหาโรงแรมเอง ปรากฏว่าโทรไปหลายครั้งก็ไม่มีคนรับสาย ซึ่งไม่สมควรเกิดขึ้นในโรงแรมเชน 5 ดาว ก็เลยตัดสินใจเดินไปที่ล๊อบบี้ ได้รับแจ้งว่าห้องพร้อมแล้ว แต่ต้องรอพนักงานพาไป พนักงานติดส่งลูกค้าห้องอื่นอยู่ พอพนักงานพาไปที่ห้อง ห้องที่ได้ก็ถือว่าวิวดีนะคะ เห็นสระว่ายน้ำสวยงาม แต่เตึยงปูไม่ค่อยเรียบร้อย พับผ้าและดึงผ้าไม่ตึงไม่เรียบไม่สวยเหมือนมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวแบบที่ควรจะเป็น พนักงานที่พาขึ้นไปถามว่าจะให้ตามแม่บ้านมาทำเตียงให้ใหม่มั๊ย ด้วยความที่เหนื่อยและรอห้องนานจนล้า จนเกือบ 4 โมงเย็นแล้ว ก็เลยไม่อยากให้ต้องมาเสียเวลารอแม่บ้านทำเตียงให้ใหม่อีก ก็เลยต้องเลยตามเลย อาหารเช้าถือว่าดี หลากหลายใช้ได้ แต่อาหารมื้ออื่่นราคาแพงเว่อร์และคุณภาพไม่สมราคาเลย มื้อค่ำไปสั่งอาหารที่ร้านอาหารริมทะเลของโรงแรม สั่งชุดทะเลเผา ซึ่งมีปู กุ้ง กั้ง ล๊อบสเตอร์ และปลา ราคาชุดละ 2,890 บาท บวกภาษีและค่าบริการอีก 17.7% เราบอกพนักงานว่าเราขี้เกียจแกะปูและไม่อยากกินปลาหมึก ขอเปลี่ยนเป็นเพิ่มกั้งให้ได้ไหม พนักงานตอบว่าได้ แต่พอเอามาเสริฟ จำนวนกั้งได้เยอะขี้นก็จริง แต่เป็นกั้งขนาดจิ๋วที่สุดเท่าที่เคยกินมา แทบจะไม่มีเนื้อเลย ซึ่งไม่สมกับราคาและความเป็นร้านอาหารในโรงแรม 5 ดาวเลย ส่วนล๊อบสเตอร์ก็เล็กกว่ากุ้งแม่น้ำแบบ 3 ตัวต่อ กก. ที่สำคัญคือเนื้อเละๆ แหยะๆ เหมือนไม่สด เลยคิดว่าโรงแรมนี้ไปครั้งเดียวพอค่ะ ไม่แนะนำให้ใครไปพักด้วย ด้วยราคานี้มีโรงแรมดีๆ อีกมากมายในหัวหิน ที่คุณจะไ้ด้ห้องพัก อาหาร และการบริการที่ดีกว่านี้มากมายค่ะ
สวัสดีค่ะคุณ Tote919ทางโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้กับเรา ในนามผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน ทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักของท่าน ทั้งในความไม่สะดวกของที่จอดรถ การประสานงานภายใน และคุณภาพของอาหาร ทางเราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของผู้เข้าพักทุกท่าน และจะขอนำคำติของท่านไปปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทางเราขออภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นอย่างสูงอีกครั้งนะคะด้วยความเคารพลภัสร์ศรัณ ดวงอินทร์ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด