ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 19% (ราคาเฉลี่ย ฿5,416/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,361) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 19% (฿5,416) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมบรรยากาศดีมาก ห้องนอนสะอาด อาหารอร่อยโดยเฉพาะเนื้อ นุ่มมาก ๆ ไม่รู้สึกว่าเป็นเนื้อเลย 😊 และขอบคุณคุณนีน่าและน้อง ๆ ภิรมย์ทีม ที่ให้บริการที่ดีเป็นกันเองกับแขกดี คิดว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่ ๆ
เรียนคุณ 214rattanalทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
บริการดีมาก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม แจ่มใส อาหารเช้าอร่อย ทุกอย่างเลยนะ บรรยากาศดี ที่นั่งก็โปร่งสบายไม่อึดอัด โดยเฉพาะ ครัวซอง รสชาตดีมากค่ะ โดยรวมพอใจมาก คุ้มที่มาทานค่ะ และจะกลับมาทานใหม่ คุณ Nina, ภิรมย์
เรียนคุณ nungruthaiw2022ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ที่พักสวยงามสงบสะอาด ดีมาก พนักงานบริการได้ดีเยี่ยม สุดยอดครับ อาหารอร่อยถูกปาก มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ สระว่ายน้ำสะอาด สวยงามมากๆ ชายหาดก็สวย โดยสรุปถือว่าอยูในระดับ ต้นๆของหาดหัวหินเลยละครับ...เยี่ยมยอดจริงๆขอแนะนำครับ...ไม่ผิดหวังแน่นอน.....โดยเฉพาะ ภิรมย์ ทีม บริการประทับใจจริงๆครับ
เรียนคุณ Kitt24158ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ชอบบรรยากาศในโรงแรง สระว่ายน้ำ อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพัก อ่างแช่ตัวในห้องพัก ชอบที่มีสะพานลอยข้ามไปฝั่งตรงข้ามได้ สะดวกในการเดินทางไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า ไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปข้างนอกค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีโดยเฉพาะคุณ Nina และน้องๆภิรมย์
เรียนคุณ sainateej2022ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ชอบการบริการที่นี่มากๆค่ะ พนักระดับ5ดาวจริงๆ มีใจรักบริการทุกคน โดยเฉพาะพนักงานห้องอาหารทุกห้อง รวมถึงพนักงานหน้าฟร้อนตั้งแต่ระดับสตาฟถึงระดับเมเนเจอร์ มาพักที่นี่หลายรอบมากก็ประทับใจทุกรอบ บริการดีไม่เคยเปลี่ยน แต่อยากให้เปลี่ยนแปลงอาหารเช้าใหม่ๆบ้าง รวมถึงเมนูอาหารค่ำอยากให้เพิ่มเมนูเยอะๆกว่านี้ เพราะทานซ้ำๆมาหลายรอบแล้ว😅🙏
เรียนคุณ NooWiiทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม และทางโรงแรมจะนำคำติชมนี้ไปพัฒนาคุณภาพและบริการในอนาคตค่ะเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท