มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
InterContinentalUS$254
PricelineUS$255
Agoda.comUS$254
Orbitz.comUS$254
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมาก ห้องนอนสะอาด อาหารอร่อยโดยเฉพาะเนื้อ นุ่มมาก ๆ ไม่รู้สึกว่าเป็นเนื้อเลย 😊 และขอบคุณคุณนีน่าและน้อง ๆ ภิรมย์ทีม ที่ให้บริการที่ดีเป็นกันเองกับแขกดี คิดว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่ ๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ 214rattanal
Intercontinental Hua Hin Resort Guest Services / Front Office ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 214rattanal

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพ
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

บริการดีมาก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม แจ่มใส อาหารเช้าอร่อย ทุกอย่างเลยนะ บรรยากาศดี ที่นั่งก็โปร่งสบายไม่อึดอัด โดยเฉพาะ ครัวซอง รสชาตดีมากค่ะ โดยรวมพอใจมาก คุ้มที่มาทานค่ะ และจะกลับมาทานใหม่
คุณ Nina, ภิรมย์

2  ขอบคุณ nungruthaiw2022

เรียนคุณ nungruthaiw2022

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยงามสงบสะอาด ดีมาก พนักงานบริการได้ดีเยี่ยม สุดยอดครับ อาหารอร่อยถูกปาก มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ สระว่ายน้ำสะอาด สวยงามมากๆ ชายหาดก็สวย โดยสรุปถือว่าอยูในระดับ ต้นๆของหาดหัวหินเลยละครับ...เยี่ยมยอดจริงๆขอแนะนำครับ...ไม่ผิดหวังแน่นอน.....โดยเฉพาะ ภิรมย์ ทีม บริการประทับใจจริงๆครับ

2  ขอบคุณ Kitt24158

เรียนคุณ Kitt24158

ด้วยความเคารพ

ชอบบรรยากาศในโรงแรง สระว่ายน้ำ อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพัก อ่างแช่ตัวในห้องพัก ชอบที่มีสะพานลอยข้ามไปฝั่งตรงข้ามได้ สะดวกในการเดินทางไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า ไม่ต้องเสียเวลาขับรถออกไปข้างนอกค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดี
โดยเฉพาะคุณ Nina และน้องๆภิรมย์

2  ขอบคุณ sainateej2022

เรียนคุณ sainateej2022

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบการบริการที่นี่มากๆค่ะ พนักระดับ5ดาวจริงๆ มีใจรักบริการทุกคน โดยเฉพาะพนักงานห้องอาหารทุกห้อง รวมถึงพนักงานหน้าฟร้อนตั้งแต่ระดับสตาฟถึงระดับเมเนเจอร์ มาพักที่นี่หลายรอบมากก็ประทับใจทุกรอบ บริการดีไม่เคยเปลี่ยน แต่อยากให้เปลี่ยนแปลงอาหารเช้าใหม่ๆบ้าง รวมถึงเมนูอาหารค่ำอยากให้เพิ่มเมนูเยอะๆกว่านี้ เพราะทานซ้ำๆมาหลายรอบแล้ว😅🙏

2  ขอบคุณ NooWii

เรียนคุณ NooWii
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม และทางโรงแรมจะนำคำติชมนี้ไปพัฒนาคุณภาพและบริการในอนาคตค่ะ