Praweechanok W

โรงแรมสะอาด สวยงาม การบริการดีเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมสวยงาม และสะอาดมากค่ะ สำหรับเครือ intercon จุดเด่นมาก ๆ คือพนักงานจะดูแลเราดีมาก ๆ กระตือรือร้น ใส่ใจ และจำเราได้ค่ะ ที่นี่ก็เช่นกันพนักงานดูแลใส่ใจดีมาก ๆ ตั้งแต่ check-in เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ที่ห้องอาหารเช้าดูแลคุณแม่ดีมาก ๆ ค่ะ ขอชื่นชมคุณนิน่า และพนักงานทุกคนที่ห้องอาหารภิรมย์ค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 18 ต.ค. 2022
เรียนคุณ praweechanokw
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพ
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
1.5 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
2.0 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
1.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
  • Hotel Website
3.0 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
Carapace Beach Club
  • StayForLong
9.3 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
0.5 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
  • Algotels
1.3 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
  • Amari.com
1.9 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าดีมาก​ มีให้เลือกหลายอย่าง​​ พนักงานคุณนิน่า​ และทีมงานห้องอาหารภิรมย์) ดูแล​ สอบถามเอาใจใส่เป็นอย่างดีตลอด​ ส่วนห้องพักคุณพ่อ/แม่​ บอกห้องที่นี้กว้างดี​ ไม่อึดอัด​ ห้องพักสะอาด​ บรรยากาศดีสวยงาม​ โดยรวมมาครั้งนี้​ ป๋าและแม่​ บอกว่าดี​ ครับ

1  ขอบคุณ Z9974XH_
Intercontinental Hua Hin Resort Guest Services / Front Office ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Z9974XH_

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

นินา และลูกทีมดูแล บริการดี เป็นกันเองน่าประทับใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส เจอที่ไหนทักทายตลอด อาหารอร่อย ห้องนอน ที่พักสะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อยทุก แผนก มีให้เลือกหลากหลาย ผลไม้ ดี มีคุณภาพ ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการคะ

1  ขอบคุณ somsakc2022

เรียนคุณ somsakc2022

ด้วยความเคารพ

อาหารอร่อย การให้บริการที่ดี สถานที่เยี่ยมค่ะ ขอบคุณคุณนีน่าและน้องๆภิรมย์ทีมที่ช่วยดูแลและให้บริการอาหารเช้าได้อย่างดีประทับใจมากค่ะ มีเวลาจะกลับมาใช้บริการใหม่และกลับมาเยี่ยมหัวหินและintercon อีกนะคะ

1  ขอบคุณ Sanasen

เรียนคุณ Sanasen

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานบริการประทับใจ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยมาก ห้องพักดี สะอาด facilities หลากหลาย มีzone ฝั่งตรงข้ามบลูพอร์ต ได้มีโอกาสไปเข้าร่วมประชุม ที่ห้องประชุมด้านล่าง ดี คุณNina และน้องต้อม และน้องที่ห้องอาหารเช้าภิรมย์ ให้คำแนะนำ และบริการดีมาก ประทับใจมากๆครับ

1  ขอบคุณ _C2803EZ

เรียนคุณ _C2803EZ

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก แนะนำให้หาห้องทางฝั่ง Beach View หรือฝั่งทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ชายทะเลของฝั่งโรงแรมทรายสะอาดละเอียด น้ำทะเลใสมาก ช่วงอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาตดี ห้องพักสะดวกสบาย สะอาด บริการดีมาก มีพนักงานบริการตลอดเวลา ขอขอบคุณ พนักงาน Pirom Team ที่คอยบริการ อำนวยความสะดวก เต็มที่

2  ขอบคุณ selfyloves

เรียนคุณ selfyloves