ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 17% (ราคาเฉลี่ย ฿4,766/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,949) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 17% (฿4,766) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
อาหารเช้าดีมาก มีให้เลือกหลายอย่าง พนักงานคุณนิน่า และทีมงานห้องอาหารภิรมย์) ดูแล สอบถามเอาใจใส่เป็นอย่างดีตลอด ส่วนห้องพักคุณพ่อ/แม่ บอกห้องที่นี้กว้างดี ไม่อึดอัด ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีสวยงาม โดยรวมมาครั้งนี้ ป๋าและแม่ บอกว่าดี ครับ
เรียนคุณ Z9974XH_ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
นินา และลูกทีมดูแล บริการดี เป็นกันเองน่าประทับใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส เจอที่ไหนทักทายตลอด อาหารอร่อย ห้องนอน ที่พักสะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อยทุก แผนก มีให้เลือกหลากหลาย ผลไม้ ดี มีคุณภาพ ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการคะ
เรียนคุณ somsakc2022ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
อาหารอร่อย การให้บริการที่ดี สถานที่เยี่ยมค่ะ ขอบคุณคุณนีน่าและน้องๆภิรมย์ทีมที่ช่วยดูแลและให้บริการอาหารเช้าได้อย่างดีประทับใจมากค่ะ มีเวลาจะกลับมาใช้บริการใหม่และกลับมาเยี่ยมหัวหินและintercon อีกนะคะ
เรียนคุณ Sanasenทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
โรงแรมบรรยากาศดี พนักงานบริการประทับใจ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยมาก ห้องพักดี สะอาด facilities หลากหลาย มีzone ฝั่งตรงข้ามบลูพอร์ต ได้มีโอกาสไปเข้าร่วมประชุม ที่ห้องประชุมด้านล่าง ดี คุณNina และน้องต้อม และน้องที่ห้องอาหารเช้าภิรมย์ ให้คำแนะนำ และบริการดีมาก ประทับใจมากๆครับ
เรียนคุณ _C2803EZทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
บรรยากาศดีมาก แนะนำให้หาห้องทางฝั่ง Beach View หรือฝั่งทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ชายทะเลของฝั่งโรงแรมทรายสะอาดละเอียด น้ำทะเลใสมาก ช่วงอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาตดี ห้องพักสะดวกสบาย สะอาด บริการดีมาก มีพนักงานบริการตลอดเวลา ขอขอบคุณ พนักงาน Pirom Team ที่คอยบริการ อำนวยความสะดวก เต็มที่
เรียนคุณ selfylovesทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท