มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
InterContinental
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Hotels.com
Expedia.comUS$124
PricelineUS$124
Trip.comUS$124
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากันเป็นหมู่คณะ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ห้องดี สะอาดสะอ้าน พนักงานทุกคนมีอัธยาศัยมัยตรีเป็นอย่างดี มีใจในการบริการดีมาก ประทับใจในการบริการ ตอนอาหารเช้าก็มีการแนะนำเป็นอย่างดี เพราะอาหารเยอะมาก เลือกกันได้ไม่มีหมด าหารคุณภาพ ต้องขอบคุณทางพนักงาน น้องด้อม น้องสายฟ้า
คุณNina และ น้องๆภิรมย์ทีม อย่างมาก ที่ต้อนรับทางคณะได้อย่างดีเยี่ยม

1  ขอบคุณ Poong68
Intercontinental Hua Hin Resort Guest Services / Front Office ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Poong68
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพ
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

โรงแรมสวยงาม และสะอาดมากค่ะ สำหรับเครือ intercon จุดเด่นมาก ๆ คือพนักงานจะดูแลเราดีมาก ๆ กระตือรือร้น ใส่ใจ และจำเราได้ค่ะ ที่นี่ก็เช่นกันพนักงานดูแลใส่ใจดีมาก ๆ ตั้งแต่ check-in เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ที่ห้องอาหารเช้าดูแลคุณแม่ดีมาก ๆ ค่ะ ขอชื่นชมคุณนิน่า และพนักงานทุกคนที่ห้องอาหารภิรมย์ค่ะ

1  ขอบคุณ praweechanokw

เรียนคุณ praweechanokw

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าดีมาก​ มีให้เลือกหลายอย่าง​​ พนักงานคุณนิน่า​ และทีมงานห้องอาหารภิรมย์) ดูแล​ สอบถามเอาใจใส่เป็นอย่างดีตลอด​ ส่วนห้องพักคุณพ่อ/แม่​ บอกห้องที่นี้กว้างดี​ ไม่อึดอัด​ ห้องพักสะอาด​ บรรยากาศดีสวยงาม​ โดยรวมมาครั้งนี้​ ป๋าและแม่​ บอกว่าดี​ ครับ

1  ขอบคุณ Z9974XH_

เรียนคุณ Z9974XH_

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

นินา และลูกทีมดูแล บริการดี เป็นกันเองน่าประทับใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส เจอที่ไหนทักทายตลอด อาหารอร่อย ห้องนอน ที่พักสะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อยทุก แผนก มีให้เลือกหลากหลาย ผลไม้ ดี มีคุณภาพ ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการคะ

1  ขอบคุณ somsakc2022

เรียนคุณ somsakc2022

ด้วยความเคารพ

อาหารอร่อย การให้บริการที่ดี สถานที่เยี่ยมค่ะ ขอบคุณคุณนีน่าและน้องๆภิรมย์ทีมที่ช่วยดูแลและให้บริการอาหารเช้าได้อย่างดีประทับใจมากค่ะ มีเวลาจะกลับมาใช้บริการใหม่และกลับมาเยี่ยมหัวหินและintercon อีกนะคะ

1  ขอบคุณ Sanasen

เรียนคุณ Sanasen