ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 30% (ราคาเฉลี่ย ฿4,317/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,020) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 30% (฿4,317) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿5,421/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,845) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿5,421) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
Intercontinental เป็นหนึ่งโรงแรมในหัวหิน ที่ประทับใจเสมอ กลับมากี่ครั้งก็จะได้รับการต้อนรับอย่างดีโดยเฉพาะพนักงานที่นี่น่ารัก คุณNina และทีมStaff ของห้องอาหาร Pirom ดูแลได้อย่างประทับใจ มีใจรักบริการอย่างแท้จริง รักที่นี่มากครับ 🏝
เรียนคุณ Krissanabhatทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ผมมาพักผ่อนที่หัวหินอยู่บ่อยๆ และมาพักหลายๆ โรงแรม ก็ไม่เท่ากับการที่ได้มาพักโรงแรม Intercontinental @ หัวหิน แห่งนี้ บรรยากาศดี ที่พัก & ห้องพักสะอาด เจ้าหน้าที่หลายๆ ท่านก็บริการดี ประทับใจ โดยเฉพาะคุณ NINA มาคอยให้คำแนะนำที่ดี ;)
เรียนคุณ nitiratchyทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
เริ่มแรกขอชื่นชมทีมงาน Pirom team ก่อนเลยนะคะ ทีมงานน่ารัก บริการอย่างสุภาพ พูดเพราะ ช่วยเหลือมากๆ น้อง nina เข้ามาขอให้ช่วยทำแบบสอบถาม อย่างสุภาพมากๆ เกรงใจเราสุดๆ ประทับ เลยคะ ต่อมาที่ขาดไม่ได้ ที่พักดีงามมากๆ สวย สะอาด นอนสบาย แบบที่เราขอบ กินหรู อยู่สบาย ราคาเป็นมิตร
เรียนคุณ H4502QZ_ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
-โรงแรมดีมากกก สะอาด ใช้อุปกรณ์ดี บริการดี -อาหารเช้าฝั่งทะเลอร่อย มีให้เลือกเยอะ เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 11 โมง พนักงานน่ารัก ใส่ใจถามไถ่ลูกค้าตลอด-ขอชื่นชมทีมพนักงาน Pirom Team กับคุณนีน่านะคะ ขอให้รักษามาตรฐานการบริการตลอดไป
เรียนคุณ nira407ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ครั้งแรกกับการเข้าพักที่อินเตอร์คอน หัวหิน รีสอร์ต ประทับใจการบริการสุดๆอาหารเช้าคืออร่อยมากกกกกกกที่พักสะอาด บรรยากาศดีระดับ 5 ดาวที่นอนนุ่มนิ่ม หลับสบายตลอดคืน พี่ๆพนักงาน สตาฟน่ารัก บริการดีตั้งแต่ทางเข้า จนถึงเช็คเอ้าท์กลับไป มาอีกแน่นอน
เรียนคุณ taruntronทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท