มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
InterContinental
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Expedia.comUS$134
Trip.comUS$134
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด ดูแลเป็นอย่างดี สงบเป็นส่วนตัว อาหารเช้า มีให้เลือกหลากหลายพนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเองพื้นที่ใช้สร้อยภายในห้องครบคันที่นอนนุ่มนอนหลับสบายไว้มีโอกาสจะมาเข้าพักอีกแน่นอนคับ พิรมย์ นีน่า

ขอบคุณ poep2014
Intercontinental Hua Hin Resort Guest Services / Front Office ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ poep2014
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพ
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่หลายครั้ง รู้สึกประทับใจการบริการของพนักงานที่นี่มาก โดยเฉพาะห้องอาหารเช้า ภิรมย์ น้องนีน่า ผู้จัดการห้องอาหาร, น้องจี้,น้อง น่ารักมาก มีเซอร์วิซมายด์ บริการดีมาก อาอร่อย ที่ชอบที่สุดคือกาแฟคาปูชิโน่ที่นี่ค่ะ น้องปู บาริสต้าชงอร่อยที่สุด ทำให้พี่เปลี่ยนจากทที่เคยทานแต่กาแฟดำ มาเป็นคาปูเลย ขอบคุณน้องนีน่าที่แนะนำนะคะ

1  ขอบคุณ mathurimat

เรียนคุณ mathurimat

ด้วยความเคารพ

มาเที่ยวพักผ่อนที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทอล หัวหิน ครั้งแรก รู้สึกชอบมาก ครั้งหน้าจะแนะนำน้องสาวที่สวีเดนมาพักที่นี่ด้วยเลย ขอบคุณน้องนีน่า ที่คอยดูแลเอาใจใส่อย่างดี แนะนำกาแฟ อร่อยมากค่ะ โดยน้องปู บาริสต้าชงกาแฟ คาปูชิโน่อร่อยมากๆ น้องสายฟ้าก็น่ารัก ประทับใจค่ะ

1  ขอบคุณ nokc530

เรียนคุณ nokc530

ด้วยความเคารพ

มาพักครั้งที่สองแล้ว ประทับใจทุกครั้งเลยค่ะ เป็นโรงแรมที่ต้อนรับน้องหมา เรามีน้องหมารู้สึก happy มาก และครั้งนี้เรามาทานอาหารเช้าฝั่งรรเดิม อยากทานเมนูเช้าที่มีเฉพาะฝั่งบลูพอท ต้องขอบคุณคุณนีน่า เชฟออม และเชฟฝ้ายที่ทำอาหารจานพิเศษให้ค่ะ ประทับใจและชอบทุกอย่างของที่นี่ค่ะ มาอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Lalitamod

เรียนคุณ Lalitamod

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ​ดีมากพนักงานบริการดีมาก​ มีสระน้ำส่วนและส่วนค่อนข้างสวยและใหญ่มากมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากต้นไม้ล่มลื่นโรงแรมติดทะเลสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้เลย มีโอกาสอีกครั้งจะกลับมาพักอีกแน่นอน​ โดยเฉพาะน้องภิรมย์ทีมบริการดีมสกๆค่ะ

1  ขอบคุณ Fearless759969

เรียนคุณ Fearless759969