น้องเพียง น้องโฟม น้องฟีฟ่า คุณโอ๊คแผนกจัดเลี้ยง น้องนีน่า การบริการจัดการรวดเร็วและสร้างความประทับใจครั้งแรกที่เข้ามาพักเลยค่ะ น้องๆแผนกบาร์น่ำ บาร์ก๋วยเตี๋ยวน้องตั้ม น้องพรีม น้องนุ๊กที่ช่วยหาร่มให้ห้อง 5101 เนื่องจากฝนตกเดินกลับห้องไม่ได้ค่ะ
เรียนคุณ kodchanipasทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
พนง.ยิ้มแย้ม บริการดีมากทุกคน พื้นที่สะอาด อาหารหลากกลาย น้องเพียง น้องโฟม ฟีฟ่า คุณโอ๊ต น้องนีน่า น้องนุ๊ก น้องตั้ม น้องพรีม และน้องๆแผนกจัดเลี้ยง ที่บริการห้องจัดเลี้ยง บริการดีมากมาก น้องกิ๊ก น้องมด น้องปู น้องกีกี้ น้องต้อม น้องๆห้องอาหารภิรมณ์ จาก ผู้มาใช้บริการห้องจัดเลี้ยง สัมนาค่ะ รู้สึกขอบคุณมากค่ะ ฝากขอบคุณน้องๆทุกคนมากค่ะ
เรียนคุณ puipuip2022ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
บรรยากาสดีมาก อาหาร อร่อย. บริการดีมากๆครับ ห้องสบายกว้างดีครับ หาด สวยครับ เปนส่วนตัวมาก ถ้ามีโอกาส จะกลับมาอีกครับ. เดินทางสะดวกไม่ไกลจากตัวเมือง ที่จอดรถมีมากพอสำหรับลูกค้า และไม่ไกลจากตัวโรงแรม ครับ พนักงานที่ชื่อ นีน่า บริการดีมากครับ รวมถึงพนักงานคนอื่นๆ ตอน บุฟเฟ อาหารเช้าด้วยครับ
Dear 453natk,เรียนคุณ ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
มาพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหินเป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจมาก ห้องพักสะอาด วิวสวย บรรยากาศดี การบริการของพนักงานที่นี่ดีมาก โดยเฉพาะคุณนีน่า ผู้จัดการห้องอาหาร เธอดูแลอย่างดี น้องสายฟ้า น้องมดก็น่ารักมากครับ อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย
เรียนคุณ _K3960YQทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ดีค่ะ สะดวกสบาย อาหารดีนอนหลับสบายมากค่ะ แนะนำถ้าไปหัวหินต้องไปนอนที่นี้ค่ะ เป็นส่วนตัว และพนักงานให้บริการดีทุกคน ยิ้มแย้มค่ะ ติเรื่องห้องอาหารโซนก๋วยเตี๋ยวหน่อยนะคะ อาจจะเพราะลูกค้าเยอะ เลยบริการได้ไม่ทั่วถึงค่ะ โดยรวมดีมากค่ะ มีโอกาสไปหัวหินจะไปใช้บริการอีกค่ะ
เรียนคุณ Nuttaporn Bทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท