ผู้จัดการห้องอาหารคุณ Nina ดูแล ใส่ใจ แก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เราซื้อเรสซิเด้นท์ของอินเตอร์คอนไว้ ได้มาลองทานอาหารเช้าที่นี่ ประทับใจการบริการและการดูแลของพนักงานห้องอาหารภิรมย์มากค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกแน่นอน
เรียนคุณ 666nitiyalทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารภิรมย์ พนักงานทุกคนบรืการดียิ้มแย้ม ทักทาย คุณนีน่าคอยแวะมาถามที่โต๊ะหลายรอบว่าต้องการอะไรเพิ่มไหมคือดีมาก สั่งแพนเค้กไว้น้องปิงปองมาเสริฟให้ถึงโต๊ะน่ารักค่ะ อาหารหลายหลายคุณภาพดี ที่นั่งโปร่งโล่งสบาย
เรียนคุณ 597neungjทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
บรรยากาศโรงแรมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ร่มรื่น อบอุ่นที่เข้าพัก พนักงานบริการดีมากกก ในทุกจุด ห้องสะอาด ในส่วนห้องอาหาร พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะ คุณ nina คุณ เนม คุณปู อาหารที่ห้องอาหาร azure อร่อย ทุกอย่างครบจบในโรงแรม ไม่อยากออกไปไหนเลย
เรียนคุณ napatt71ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
มีอาหารเช้ามีให้เลือกรับประทานหลากหลาย สะดวกสบายโรงแรมอยู่ติดกับห้าง blueport สามารถเดินข้ามไปมาได้ พี่Ninaคอยเข้าสอบถามตลอด และคอยช่วยอำนวยความสะดวก พี่Tomและพี่Yanคอยช่วยดูแลทำให้ทำอะไรได้ง่ายขึ้นมากค่ะ แต่โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบให้เข้ามาถามบ่อยๆค่ะ แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ
เรียนคุณ JidapaK45ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่เขียนถึง และขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก ทางโรงแรมจะนำคำติชมนี้ไปปรับปรุงการให้บริการในอนาคตต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสให้บริการคุณ jirapaK45 อีกครั้งในเร็ววันค่ะด้วยความเคารพอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
การบริการดี พนักงานคอยเข้ามาสอบถามตลอด แต่โดยส่วนตัวอาจจะไม่ค่อยชอบการที่พนักงานเข้ามาสอบถามตลอดแบบนี้เท่าไร บรรยากาศในโรงแรมดี อาหารอร่อย มี facilities ให้เลือกทำหลายอย่าง โรงแรมอยู่ติดกับห้าง สะดวก โดยรวมดีค่ะ🫶🏻👍🏻 พนักงาน Nina
เรียนคุณ 970amikakทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยมเราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคตด้วยความเคารพโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท