DTan

Great!

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักกว้างขวาง สะอาด รวมถึงอาหารเช้า อร่อยมาก
มีอาหารให้เลือกมากมายหลายอย่าง พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีมาก คอยให้คำแนะนำทุกเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณ Nina ที่คอยเดินมาถามไถ่ อยู่เสมอ และน้องๆทีมงานทั้งคุณมิ้นท์และคุณจ๋า

ถ้ามีโอกาสหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 18 ต.ค. 2022
เรียนคุณ GrandTour04283786013
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพ
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
1.5 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
0.5 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
1.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
  • Official Site
2.0 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
ibis Hua Hin
  • travelup.com
1.0 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
9.3 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
  • Hotel Website
3.0 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผู้จัดการห้องอาหารคุณ Nina ดูแล ใส่ใจ แก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เราซื้อเรสซิเด้นท์ของอินเตอร์คอนไว้ ได้มาลองทานอาหารเช้าที่นี่ ประทับใจการบริการและการดูแลของพนักงานห้องอาหารภิรมย์มากค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ 666nitayal
Intercontinental Hua Hin Resort Guest Services / Front Office ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 666nitiyal

ด้วยความเคารพ

ทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารภิรมย์ พนักงานทุกคนบรืการดียิ้มแย้ม ทักทาย คุณนีน่าคอยแวะมาถามที่โต๊ะหลายรอบว่าต้องการอะไรเพิ่มไหมคือดีมาก สั่งแพนเค้กไว้น้องปิงปองมาเสริฟให้ถึงโต๊ะน่ารักค่ะ อาหารหลายหลายคุณภาพดี ที่นั่งโปร่งโล่งสบาย

1  ขอบคุณ 597neungj

เรียนคุณ 597neungj

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงแรมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ร่มรื่น อบอุ่นที่เข้าพัก พนักงานบริการดีมากกก ในทุกจุด ห้องสะอาด ในส่วนห้องอาหาร พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะ คุณ nina คุณ เนม คุณปู อาหารที่ห้องอาหาร azure อร่อย ทุกอย่างครบจบในโรงแรม ไม่อยากออกไปไหนเลย

ขอบคุณ napatt71

เรียนคุณ napatt71

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีอาหารเช้ามีให้เลือกรับประทานหลากหลาย สะดวกสบายโรงแรมอยู่ติดกับห้าง blueport สามารถเดินข้ามไปมาได้ พี่Ninaคอยเข้าสอบถามตลอด และคอยช่วยอำนวยความสะดวก พี่Tomและพี่Yanคอยช่วยดูแลทำให้ทำอะไรได้ง่ายขึ้นมากค่ะ แต่โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบให้เข้ามาถามบ่อยๆค่ะ แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ

ขอบคุณ JidapaK45

เรียนคุณ JidapaK45
ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่เขียนถึง และขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก ทางโรงแรมจะนำคำติชมนี้ไปปรับปรุงการให้บริการในอนาคตต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสให้บริการคุณ jirapaK45 อีกครั้งในเร็ววันค่ะ
ด้วยความเคารพ

การบริการดี พนักงานคอยเข้ามาสอบถามตลอด แต่โดยส่วนตัวอาจจะไม่ค่อยชอบการที่พนักงานเข้ามาสอบถามตลอดแบบนี้เท่าไร บรรยากาศในโรงแรมดี อาหารอร่อย มี facilities ให้เลือกทำหลายอย่าง โรงแรมอยู่ติดกับห้าง สะดวก โดยรวมดีค่ะ🫶🏻👍🏻
พนักงาน
Nina