มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
InterContinentalUS$221
PricelineUS$222
Trip.comUS$220
Vio.comUS$220

เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจมาก ขอชื่นชมการบริการของพนักงานทุกคนที่นี่ โดยเฉพาะคุณนีน่า ผู้จัดการห้องอาหารเช้า บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส เครื่องดื่มก็อร่อย น้องปู บาริสต้าชงได้อร่อยมาก น้องกิ๊กดูแลดี น่ารัก บรรยากาศโดยรวมสวยงาม รื่นรมย์มากค่ะ ขอแนะนำที่นี่เลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Cho L
Intercontinental Hua Hin Resort Guest Services / Front Office ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Chol132
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับข้อความและประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท หัวหิน ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าการเข้าพักของคุณราบรื่นและได้รับการบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม

เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้ต้อนรับคุณที่รีสอร์ทอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพ
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการของพนักงานดีทุกคน ห้องพักกว้าง สะดวกสบาย และสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกทานหลากหลาย เบเกอรี่เยอะมาก สระว่ายน้ำยังไม่ลง เพราะมีเวลาน้อย และมีการอัพเกรดห้องและขนมให้สำหรับ Member ด้วย
และจะกลับมาพักใหม่นะคะ

ขอบคุณ New P

เรียนคุณ New P

ด้วยความเคารพ

ชอบบรรยากาศ สถานที่ ไม่พลุกพล่าน เด็กๆชอบสระว่ายน้ำ มีหลายสระ ทั้งน้ำลึกน้ำตื้น อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย พนักงานเป็นกันเองบริการประทับใจ ห้องพักสะอาด ชอบตรงระเบียงเหมือนได้ห้องนั่งเล่นเพิ้มมาอีก1ห้อง ฝั่งตรงข้ามมีห้างบลูพอร์ท

ขอบคุณ Varoon T

เรียนคุณ varoont2022

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง สะอาด รวมถึงอาหารเช้า อร่อยมาก
มีอาหารให้เลือกมากมายหลายอย่าง พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีมาก คอยให้คำแนะนำทุกเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณ Nina ที่คอยเดินมาถามไถ่ อยู่เสมอ และน้องๆทีมงานทั้งคุณมิ้นท์และคุณจ๋า

ถ้ามีโอกาสหน้าจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ GrandTour04283786013

เรียนคุณ GrandTour04283786013

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผู้จัดการห้องอาหารคุณ Nina ดูแล ใส่ใจ แก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เราซื้อเรสซิเด้นท์ของอินเตอร์คอนไว้ ได้มาลองทานอาหารเช้าที่นี่ ประทับใจการบริการและการดูแลของพนักงานห้องอาหารภิรมย์มากค่ะ ไว้จะมาใช้บริการอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ 666nitayal

เรียนคุณ 666nitiyal