PricelineUS$222
Expedia.comUS$221
StayForLong
InterContinentalUS$223
Trip.comUS$221
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มดูแลดี เอาใจใส่ดีมาก โดยเฉพาะคุณนีน่าและน้องๆห้องอาหารภิรมย์ ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย หลากหลายดีค่ะ ชอบโจ๊ก ข้าวมันไก่ น้ำจิ้มอร่อยมาก ห้องพักสะอาด เป็นสัดส่วน ระเบียงกว้างมาก เห็นวิวทะเลสวย ไว้จะกลับมาอีกอย่างแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Naiyana T
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากกกกกกกก เป็นกันเอง คอยช่วยเหลือ โดยเฉพาะคุณนีน่าบริการดี คอยดูแลตลอด อาหารหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ มี line อาหารชัดเจน ขนมหวานดีมาก อาหารคาวก็รสชาติดี บรรยากาศดี อากาศดี ชิลๆ ได้พักผ่อน สบายๆ

ขอบคุณ Beitoey C
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Good service with nice vibe : )

บรรยากาศดี พนักงานบริการได้ดีเยี่ยม ช่วยเหลือทุกเรื่อง ชื่นชมค่ะ โดยเฉพาะน้องมิ้ว ที่ดูแลการใช้ห้องคลับ น่ารักมากค่ะ

อาหารพอใช้ รูปร่างหน้าตาน่าทานค่ะ แนะนำเลยค่า มาได้เลย

1  ขอบคุณ Chanya L
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ชอบการบริการของพนักงานที่นี่มาก โดยเฉพาะคุณนีน่า ผู้จัดการห้องอาหารเช้า ดูแลเอาใจใส่ผมและภรรยาเป็นอย่างดี คอยประคองเวลาเดินลงบันได เพราะภรรยาผมใช้ไม้เท้า ผมรู้สึกประทับใจมากๆ อาหารเช้าอร่อยทุกอย่าง วันนี้มีอาหารอินเดียให้ทานด้วย อร่อยดีครับ น้องกิ๊ก มะกัน จีจี้ก็น่ารักมากครับ

ขอบคุณ Montri N

พี่นีน่าดูแลดีมาก ใส่ใจ เทคแคร์ดีสุดๆ เครื่องดื่มอร่อย ฝีมือน้องมะกันทำเครื่องดื่มคือดีงาม น้องจีจี้ น้องกิ๊กก็น่ารัก บรรยากาศสวยงาม ชอบชายหาดยามเช้า อากาศสดชื่นมาก โดยรวมแล้วประทับใจทุกอย่างค่ะ จะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ Kae K