Booking.comUS$255
Expedia.comUS$254
PricelineUS$255
Agoda.comUS$252
Orbitz.comUS$254
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก บริการดีเยียม พนักงานทถกแผนกอยู่ให้บริการททุกทุกๆๆที่ สห้องสะอาดมาก สถานที่จัดได้สวยงาน สะอาด อัทยาศัยทุกคนน่ารัก กันเอง สามารถถามและได้คำตอบได้ อาหารอร่อย สะอาด หลากหลาย มีให้เลือกหลายชาติ ทั้งขนมหวาน อาการคาว และกาแฟอร่อยมาดกด

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _P566CO
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

อาหารดี บรรยาศดีมาก พนักงานดีมาก โดยเฉพาะห้องอาหารเช้าภิรมย์ พนักงานดูแลใส่ใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส คุณนีน่าคอยเข้ามาสอบถามความต้องการบริการดีเยี่ยม บรรยากาศโดยรวมร่มรื่น สระว่ายน้ำดูดี สวยงาม อยู่ใกล้บลูพอร์ท สะดวกสบาย

ขอบคุณ Pranee P
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศ โดยเฉพาะโซนภิรมย์ อากาศเย็นสบาย ร่มรื่น น้องๆทุกท่านบริการดี ประทับใจ โดยเฉพาะน้องนีน่า ผู้จัดการ ดูแลด้วยรอยยิ้ม อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสวย ชายหาดงดงาม แม่บ้านน่ารัก ประทับใจ มีโอกาสจะมาอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ maebuam
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

การเข้าพักสบาย รีแลกซ์ดีมาก และ การบริการดูแลในส่วน club lounge ของพนักงานดีมากๆทุกคน และขอบคุณ k.milk (club lounge) ดูแลดีมากๆค่ะ คอยสอบถามตลอด บริการตลอด afternoon tea อร่อย หลากหลาย เครื่องดื่มแอลก็ชงได้เข้มข้น

ขอบคุณ wuthipongsri

เราและครอบครัวมีโอกาสได้เข้าพัก 3วัน2คืน ที่ห้อง 4101 และ 4102 ที่เป็นห้องคลับพลูเทอเรส จากระเบียงสามารถลงสระน้ำกึ่งส่วนตัวได้เลย ระหว่างวันสามารถเข้าใช้บริการที่ห้องคลับตลอดเวลาที่เราเข้าพัก ได้รับการต้อนรับและบริการที่ดี จากน้องๆพนักงานห้องคลับด้วยรอยยิ้มทุกคน โดยเฉพาะประทับใจ น้องมิลค์ น้องแก้ม ในการให้คำแนะนำ อย่างดี เราได้ สั่งเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ได้ตลอด ตอนเย็น 17.00-19.00 น. ที่ห้องคลับจะมี evening cocktail มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เสริฟสั่งได้เรื่อยๆ 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมคานาเป้เล็กๆน้อยๆ คุ้มค่ามาก อิ่มแทนมื้อเย็นได้เลย

ขอบคุณ Preeyalert