Auntie’Khowoat

อินดี้

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
มาเที่ยวหัวหินต้องแวะมาพักที่นี่ทุกครั้ง เนื่องจากที่พักแห่งนี้ราคาสบายกระเป๋า ห้องพักก็สะอาด ห้องน้ำก็สะอาด พนักงานต้อนรับที่นี่ดูแลและบริการอย่างดี มื้อเช้าก็มีไว้ให้เป็นอาหารเช้าง่ายๆไข่ดาว ไส้กรอก แฮม ขนมปัง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
4.5 กม. จาก โรงแรมบ้านนิลวรรณ หัวหิน
3.9 กม. จาก โรงแรมบ้านนิลวรรณ หัวหิน
  • Hotel Website
2.9 กม. จาก โรงแรมบ้านนิลวรรณ หัวหิน
5.0 กม. จาก โรงแรมบ้านนิลวรรณ หัวหิน
  • Algotels
7.9 กม. จาก โรงแรมบ้านนิลวรรณ หัวหิน
6.4 กม. จาก โรงแรมบ้านนิลวรรณ หัวหิน
  • Lol.travel
7.7 กม. จาก โรงแรมบ้านนิลวรรณ หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาพัก 3 คน ห้องพักที่ได้อยู่ชั้น 3 (ชั้น 4 เนื่องจากเขาไม่นับชั้นลอย) ไม่มีลิฟท์ ต้องเดินขึ้นบันได ซึ่งไม่เหมาะกับผู้สูงวัย อีกอย่างบันไดเป็นลักษณะวนเดินขึ้นหลายชั้นอาจเวียนหัว ขอที่นอนเสริมได้นอนพื้น ไม่มีเตียงให้ น้ำดื่มก็ได้แค่ 2 ขวด ต้องขอเพิ่ม ไม่มีหมวกอาบน้ำและไดร์เป่าผม

ขอบคุณ Shuwan H
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่าในราคานี้ค่ะ
มีอุปกรณ์ต่างๆครบครันภายในห้องนอน
ตกแต่งดี สะอาดสะอ้าน ดูแล้วสบายตา ที่นอนโอเค
พนักงานเป็นกันเองค่ะ
อีกทั้งที่พัก อยู่ใจกลางหัวหิน สะดวกในการไปเที่ยวที่อื่นๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ moomiika
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ขอแนะนำที่หลับที่นอนหลักร้อยราคาน่าคบค่า หาข้อมูลจนพอใจสุดท้ายมาลงที่บ้านนิลวรรณนี่ละค่ะ ราคาห้องละ 850 บาทเน็ต (ราคา ณ วันที่ 8 พ.ย. 2556) มีทีวี ตู้เย็น แอร์ wifi ฟรี แถมรวมอาหารเช้าแบบอเมริกัน breakfast สำหรับ 2 ท่าน คุ้มสุดยอด แถมที่พักสะอาดเหมือนใหม่ประทับใจสุดๆ บ้านนิลวรรณอยู่ในซอยหัวหิน 23 คะ เดินเข้าซอยมาก็ไม่ไกล ยังไม่ทันเหนื่อยก็ถึงแล้ว แถมมี Index Livingmall( ใกล้ซอยหัวหิน23 ) อีกต่างหาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ emilia_pech
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2014

คือเราไปพักแบบเพื่อน15 คน
ไปพักบ้าน sea-ทะเล ของบ้านนิลวรรณเป็นบ้านสำหรับ10คนเข้าพักอีกห้าคนเป็นที่นอนเสริม มีผ้าเช็ดตัวให้สิบคน ดีมากอ่า ราคาถือว่าคุ้มมากมาก
บ้านทำดีมากมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ห้องนอนพอเพียง เราว่าเหลือ สำหรับทุกคน
มีเครื่องครัวให้เพื่อนเราได้ปิ่งย่างกันอย่างสนุกสนาน
ที่พนักงานก็เป็นกันเองดีค่ะ ชอบ ๆ ว่าง ๆ จะไปอีกนะ

5  ขอบคุณ Nichkamon_K
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2012

เมื่อตอนไปถึงที่นั่น ฉันถูกสั่งให้ถอดรองเท้าแตะและวางมันไว้ด้านนอก ก่อนที่จะลงทะเบียนเข้าพักเสร็จสิ้น - ก็มีสุนัขข้่างถนนสองตัวเข้ามาในล็อบบี้ ตัวหนึ่งนอนลงโดยเอาหลังพิงเคาน์เตอร์เช็คอินไว้ และกำลังไล่จับเห็บบริเวณสะโพกด้วยฟันของมันเอง (เป็นการกัดเป็นจังหวะอย่างสม่ำเสมอ) ส่วนอีกตัวหนึ่งนั้นนอนห่างออกไปสองสามฟุต- กำลังเลียแผลสดๆ ที่เกิดจากการกัดกับตัวอื่นมา เจ้าสุนัขทั้งสองตัวนี้อยู่ภายในตัวอาคารและอยู่ห่างจากบริเวณที่มีการเสิร์ฟหรือรับประทานอาหารประมาณ 10-12 ฟุตเท่่่านั้น

ในอาคารไม่มีลิฟต์ แผนกเช็คอินอยู่ที่ชั้นล่่าง บนชั้น 2 ไม่มีหมายเลข แต่เป็นชั้นสำหรับพวกพนักงานแม่บ้านของโรงแรม บนชั้น 3 ห้องพักกลับใช้ตัวเลข A2 และถัดไปเรื่อยๆ ส่วนชั้น 4 ใช้ตัวเลข 3 และถัดไปเรื่อยๆ

ระยะ/ทางไปสู่ชายหาดนั้นเป็นระยะที่ไกลเกินกว่าที่จะเดินไปอย่่างสบายๆ ได้ มันน่าจะอยู่ประมาณสัก800-900 เมตรเห็นจะได้ ถนนที่อยู่ติดกับโรงแรมนั้นไปสุดทางที่จุดทิ้งขยะซึ่งห่างออกไปราว 500-600 เมตร แล้วคุณยังต้องเจอคู่ปรับอย่างสุนัขข้างถนนหลายตัวหากคุณเดินอยู่บนถนนสายนี้ด้วย

1  ขอบคุณ CalgaryCowboyCalgary
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ