บริการดี สะดวกสบาย หาไม่ยาก ลงรถตุ้ก้อเจอเรย ขากลับก้อขึ้นรถตุ้หน้าโรงแรมได้เรย ใกล้ตลาดโต้รุ่งของกินเพียบ ใกล้7-11 ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆใกล้ๆที่พักมีรถจ้างเที่ยว ไม่ไกลจากชายหาด มีบริการรถเช่า มีสระว่ายน้ำถ้าไม่มีคนสามารถลงเล่นทั้งชุดไม่ต้องเปลี่ยนเปนชุดว่ายน้ำ ห้องกว้าง สะอาด มีแม่บ้านทัมความสะอาดทุกวัน มีตุ้เซฟ แอร์เย็น ผ้าขนหนูมีเปลี่ยนหัยทุกวัน เตียงนุ่ม มีระเบียงกว้าง ห้องน้ำแยกสัดส่วนดี มีข้อตินิดนึงคือ ตุ้เย้นเล็กปัย ไม่มีช้อนจานหัย ไม่มีไมโครเวฟ น่าจะมีอาหารเช้าบริการสักหน่อย สำหรับบางคนที่เค้าเดินเท้าเข้าปัยจองเอง ที่ไม่ผ่านการจองผ่านแอปต่างๆเพาะราคาการจองเองจะสูงกว่าผ่านแอป รุปที่ลงคืออยุ่นัยห้องนะคะ
ตอนที่กินอาหารทะเลไม่มีจานไม่มีช้อนหัยค่ะ สามีลงสระว่ายน้ำที่โรงแรม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430