“บรรยากาศดี ติดทะเล อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก”

ได้รับการจัดอันดับ ที่35 จาก856 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นร้านอาหารในโรงแรมเลทส์ ซี หัวหิน ร้านอยู่ติดทะเล อาหารอร่อยมาก จัดเรียงสวยงามมาก สถานที่สะอาด ตกแต่งดีมีรสนิยม มื้อค่ำจะตกแต่งไฟสวยงามมาก พนักงานบริการดีมาก สามารถนั่งให้อาคารเปิดโล่งก็ได้ มีให้เลือกสองอาคาร สองบรรยากาศ หรือจะนั่งเอนนอนเอนบนเก้าอี้ริมทะเลเลยก็ได้ ก็ชิลอีกแบบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2021

มาพักที่นี่ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมาก พี่ๆพนักงานบริการดีมาก ใส่ใจในทุกรายละเอียด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก บรรยากาศที่พักสวย จะกลับมาเที่ยวที่นี่ใหม่แน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _E2592OS
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เลทส์ซี หัวหิน ช่วงนี้ มีราคาพิเศษ คือดีมาก ไม่วุ่นวาย สถานที่สวย ที่พักสะอาด เข้มงวดการล้างมือดีมากๆ และพนักงานบริการ 10/10 แถมอาหารอร่อยทานทั้งเย็นและเที่ยงของอีกวันสบายๆเลยค่ะ อยู่ที่เดียวใช้คุ้มเลย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pratchanan_pp
รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2020

อาหารรสชาติอร่อย ใช้วัตถุดิบดี มีให้เลือกหลากหลาย ใช้บริการได้ทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อน ครอบครัว พนง.บริการดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ natty_coo
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Tea set ที่นี้มีอาหารคาวด้วย ดีงามมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะต้องมาบริการอีกแน่นอน พนักงานก็น่ารัก วิวก็ดีมาก ติดหาดด้วยนะคะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sirinadfon

นักท่องเที่ยวที่ดู เลทส์ ซี หัวหิน บีช เรสเตอรองท์ ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป เลทส์ ซี หัวหิน บีช เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ