chutimon

sea cret ในฝัน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ย. 2012
sea cret หัวหิน ที่พักในฝันของครอบครัว ห้องพักสะอาด สบาย สว่างทั้งห้องนอนและห้องน้ำ
ได้พักแล้ว ต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ในเร็ว ๆ นี้ รอบ ๆ ของโรงแรม สวย เงียบ ไม่พลุกพล่าน
พนักงานบริการดี ตั้งแต่ก้าวเท้าแรกเข้า อาหารเช้าอร่อยมากกก โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวน้ำ ข้าวผัด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2012
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ชั้นล่าง ห้องพักมีสระกุชชี่ด้านหน้า ชั้นสองและชั้นสาม มีสระกุชชี่อยู่หน้าระเบียง
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Marriott Hotels
0.8 กม. จาก เดอะ ซี เคร็ต หัวหิน
1.1 กม. จาก เดอะ ซี เคร็ต หัวหิน
2.4 กม. จาก เดอะ ซี เคร็ต หัวหิน
  • Hotel Website
9.9 กม. จาก เดอะ ซี เคร็ต หัวหิน
Exterior view
  • travelup.com
1.7 กม. จาก เดอะ ซี เคร็ต หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันใช้เวลาพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย 5 วันที่ซีเคร็ตในช่วงอาทิตย์แรกของเดือนกรกฏาคม นี่เป็นการมาเที่ยวครั้งที่ 2 ของฉันในปี 2555และฉันก็มีความยินดีที่จะบอกว่ามันน่าประทับใจเหมือนครั้งแรกที่มาเมื่อเดือนมกราคม โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากหัวหินประมาณ 3 กิโลเมตรแต่ว่าก็มีบริการรถตุ๊กตุ๊กที่ดีให้ ราคาประมาณ 120 บาท โรงแรมที่นี่นั้นสบาย ไม่หรูหรา ห้องสะอาดและกว้างขวางแต่ว่าน่าจะมีเก้าอี้ที่นั่งสบายๆหรือโซฟาให้นั่ง ชายหาดก็เดินไปได้ภายใน 3 นาที โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่าโรงแรมนี้คุ้มค่าคุ้มราคามาก

1  ขอบคุณ terry53186605
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพอใจกับทุกอย่างที่โรงแแรมนี้ ฉันพักห้องที่ลงสระว่ายน้ำได้เป็นเวลา 3 คืน มันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำหรือชอบอ่านหนังสือริมสระ ห้องโรงแรมสบายและมีบริเวณกว้างขวาง สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือสภาพแวดล้อมที่ล็อบบี้และสระว่ายน้ำที่สวยงาม ถึงแม้ว่าโรงแรมจะไม่ได้อยู่ใกล้ใจกลางหัวหินและตลาดกลางคืน แต่ว่าก็สามารถนั่งตุ๊กตุ๊กไปได้ซึ่งราคาประมาณ 100 บาทต่อเที่ยว

ขอบคุณ mansont2018
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2012

บอกว่ามีไวไฟแต่ที่จริงนั้นไม่มี มีมดตัวเล้กๆอยู่ไปทั่วกินวิตามินของฉัน มีเสียงรบกวนเกินกว่าที่จะนอนได้

ขอบคุณ YourDadsVan
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ 2 คืน ห้องก็ใช้ได้ไม่ใหญ่ไปและเฟอร์นิเจอร์ในห้องก็ใหม่ เราจองห้องวิวสวนไปและฉันก็ได้รับการบอกว่ามีไวไฟฟรีในห้องแต่เมื่อเราไปถึงเราไม่สามารถใช้อินเตอร์เนตที่มันสำคัญกับฉันเพราะว่าฉันต้องใช้ทำงานตลอดเวลาได้เลย และห้องวิวสวนก็เป็นอีกตึกหนึ่งที่แยกออกมาจากแผนกต้อนรับ มันดูเหมือนห้องพนักงานมากกว่า ในตอนเวลากลางคืน คุณจะได้ยินเสียงดังมาจากข้างล่างหรือเครื่องมืออะไรสักอย่างที่อยู่ข้างล่าง อาหารเช้าพอใช้ได้ ไม่มีตัวเลือกให้เลือกมากนักแต่ว่าก็พอสำหรับฉัน ที่ตั้งโรงแรมไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนักถ้าคุณเช่ามอเตอร์ไซหรือว่ามีรถแต่คุณต้องขับไปไกลสักหน่อยถึงจะถึงที่กลับรถกลับมาที่ใจกลางเมือง โรงแรมมีทางเดินเล็กๆไปที่ชายหาดแต่ว่าไม่มีอะไรที่นั่น โรงแรมมีบาร์บนดาดฟ้าแต่พอพวกเราขึ้นไปลองเราไม่พบพนักงานอยู่บนนั้นเลย แผนกต้อนรับตอนกลางคืนใช้ไม่ได้เลย สำหรับฉัน คงไม่แนะนำให้ลูกค้าหรือว่าเพื่อนของฉันและจะไม่กลับมาที่นี่อีก

ขอบคุณ jeltanic
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เป็นโลกแรมเล็กๆ น่ารัก. เหมือนที่ 3 ไร่. เจาะสระตรงกลางไม่เห็น- ไม่ติดทะเล. ห้องก็แต่ง modern style
แต่ในห้องพื้นห้องนำ้เริ่มเก่า และกำแพงเริ่มมีรอยร้าวหละ. ผ้าเช็ดตัวเก่ามากกก. ขอเพิ่มจะไม่ให้หละ.
Front พนักงาน ไม่ค่อยรับแขก service ไม่ค่อยดี. พูดจาห้วนๆ แทนที่เป็นโรงแรมเล็กๆ จะทำ good service ให้ลูกค้าประทับใจ. อยากได้อะไร เดินไปเอาเอง เช่น ขอยืมจาน พนักงานfront บอก ไปบอกห้องอาหารเอง และถือไปเอง
ห้องข้างล่าง deluxe pool. ก็ไม่ได้ถูก รวมๆก็เกือบ 3,700 บาท แต่ดีที่รวมอาหารเช้า อาหารเช้าก็ ok.
Facilitieไม่มีอะไร. มีสระว่ายนำ้อย่างเดียว

ความเห็นส่วนตัว. จริงๆ ถ้าให้กลับมาอีก. อาจจะมา. ถ้าปรับปรุง renovate เพิ่มนิดหน่อย กลับแนะนำ. ให้พัฒนา ปรับปรุงในเรื่อง
Service ของพนักงาน. โดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับ. เป็นโรงแรมเล็กๆ น่ารัก ควรสร้างบรรยากาศให้น่ารักและอบอุ่นมากกว่านี้
และอีกเรื่องมีเสียงเรื่องจักรทำงานใกล้ๆ ดังตลอด มาเห่าตลอด เพราะเหมือนมาอยู่ตรงกลางพื้นที่ ที่เป็นบ้านคน มดเยอะมาก.

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง 212 วิวสวยที่ห้องเดอลุกซ์ ข้างสระ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ Rene N