เพลินวาน - ปิด
เรื่องเล่า ของวันวาน

...ในยุคที่ เดลิเวอรี่กำลังบูม โซเชียลเน็ตเวิร์กคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญในชีวิต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019
Vichai_Family
ย้อนรอยอดีตเมือวันวาน

มีการจัดแบ่งร้านเป็นสัดส่วน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019
ปิยะวัตร พ
เกาะเกร็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่น่าแวะไปทุกครั้งเมื่อไปหัวหิน มีสินค้าให้เลือกซื้อ ทั้งอาหารและของใช้ เหมาะสำหรับครอบครัว เด็กๆ หรือจะไปเป็นคู่รัก ก็ชิวได้อีก!!

ขอบคุณ BenjaminSKKK
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบค่ะ ดูแร้วเหมือนได้ย้อนกลับปัยสมัยก่อน สะอาดมาก สบายตา
อิกมุมก้อเหมือนอยุ่งานวัด ได้บรรยากาศดีมาก เสียอย่างเดียวที่เดินน้อยปัยหน่อย แร้วก้อของกินไม่ค่อยมีของเก่าๆตามสถานที่สักเท่ารัยค่ะ แต่ก้อชอบค่ะ

ขอบคุณ กุชื่อไก๋ ไ
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นแหบ่งท่องเที่ยวที่มีสไตล์ในบรรยากาศย้อนยุค ตกแต่งได้น่ารัก แบบไทยๆ มีร้านค้ามากมาย แต่พื้นที่ไม่กว้างมาก มีนักท่องเที่ยวไปเยอะ อาจแออัดบ้างหากไปในวันหยุด

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ OnlyO
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกที่หนึ่งของหัวหินที่น่าเดินในช่วงเย็น ไม่เหมาะที่จะเที่ยวช่วงเที่ยงถึงบ่าย เพราะอากาศจะร้อนอาจทำให้เสียอารมณ์ได้ค่ะ การเดินทางถือว่าสะดวกใช้ได้มีที่ให้จอดรถอยู่ด้านข้างคิด40บาท มีทางเข้าด้านที่จอดนะคะ บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างดีสามารถถ่ายรูปได้หลายจุด สำหรับอาหารค่อนข้างธรรมดา กินเล่นๆสนุกๆไปค่ะ

ขอบคุณ Viera724
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

มีของฝากน่ารักๆเยอะเลยค่า เสื้อผ้า กระเป๋า... จัดร้าน น่ารักๆดี ราคาไม่แพง ...จะมีพวกก๋วยเตี่ยวต้มยำโบราณ ชาโบราณด้วย แล้วก็มีที่แลกตั๋วไปเล่นเกมส์ค่ะ ไปช่วงเย็นๆ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะ สถานที่ไม่กว้างมากค่า เดินแป๊บเดียวก้อหมดรอบแล้ว ขากลับแวะซื้อน้ำมะพร้าว อร่อยจ้า ลูกใหญ่มากๆ

ขอบคุณ boomiiko