...ในยุคที่ เดลิเวอรี่กำลังบูม โซเชียลเน็ตเวิร์กคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญในชีวิต... อ่านเพิ่มเติม
มีการจัดแบ่งร้านเป็นสัดส่วน... อ่านเพิ่มเติม
ดิฉันเคยไปเพลินวานมาแล้วเดินทางสะดวกอยู่ติดริมถนนเลยค่ะบรรยากาศย้อนยุคน่าเดินรำลึกถึงความหลังที่รุ่นคุณปู่คุณย่ามาเดินที่นี่เหมาะแก่การถ่ายรูปมาเที่ยวแบบครอบครัวมาเดี่ยวได้ค่ะมีโอกาสก็แวะมาดูค่ะ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่พาจะคุณย้อนอดีตไปกับเมืองไทยเมื่อวันวาน ดูรูปแบบการก่อสร้างของบ้านในสมัยก่อน และวิถีชีวิตของคนรุ่นปู่ย่า และมีบริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งแบบย้อนยุคให้ได้ลองสัมผัสประสบการ์ณกันด้วย ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในอีกแบบหนึ่ง
ที่ท่องเที่ยวที่ทำให้นึกถึงเรื่องราวในอดีต ทั้งร้านอาหาร ขนม เสื้อผ้า ของฝากและยังมีซุ้มเล่นเกมส์คล้ายงานวัดบริเวณด้านในสุด แนะนำขนมถังแตกแต่ที่นี่จะเรียกว่าขนมถังเต็ม อร่อยแถมไม่แพง บรรยากาศก็ใช้ได้อาจจะไม่ได้มีร้านมากมายแต่ก็นั่งเพลินๆได้เหมือนกัน
เดินทางสะดวกอยู่ติดริมถนนเลย บรรยากาศแบบย้อนยุคน่าเดินรำลึกความหลัง เหมาะแก่การมาถ่ายรูป มาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ช่วงบ่ายจะร้อนเดินไม่สนุก ของกินเยอะ มาแล้วคิดถึงวัยเด็กเลย ถ้ามีโอกาสแนะนำให้ลองมาดู
เป็นสถานที่ที่น่าแวะไปทุกครั้งเมื่อไปหัวหิน มีสินค้าให้เลือกซื้อ ทั้งอาหารและของใช้ เหมาะสำหรับครอบครัว เด็กๆ หรือจะไปเป็นคู่รัก ก็ชิวได้อีก!!
ชอบค่ะ ดูแร้วเหมือนได้ย้อนกลับปัยสมัยก่อน สะอาดมาก สบายตา
อิกมุมก้อเหมือนอยุ่งานวัด ได้บรรยากาศดีมาก เสียอย่างเดียวที่เดินน้อยปัยหน่อย แร้วก้อของกินไม่ค่อยมีของเก่าๆตามสถานที่สักเท่ารัยค่ะ แต่ก้อชอบค่ะ