...ในยุคที่ เดลิเวอรี่กำลังบูม โซเชียลเน็ตเวิร์กคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญในชีวิต... อ่านเพิ่มเติม
มีการจัดแบ่งร้านเป็นสัดส่วน... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่ท่องเที่ยว ออกแบบแนวย้อนยุค
มีของกินเล่น มากมาย ของฝาก
มุมถ่ายรูปสวยๆให้เลือกถ่ายหลายๆจุด
เช่นชิงช้าสวรรค์
สมคำลือร่ำ ว่าที่นี่คนเยอะ แต่เค้าสร้างได้โดดเด่นจริงๆ ครับ
ผมเดินชมสาว ๆ เอ๊ย ชมร้านไปเรื่อยๆ ก็เจอร้านที่รู้สึกคุ้นเคย …….เอาล่ะเข้าไปใช้บริการสักหน่อย
อือหือ อาหารก็ใช้ได้ พนักงานก็พูดจาดี+น่ารักด้วยนะครับ
----------------------------------------------------------------
แต่พอมาช่วงเย็น 16.00+ คนน้อยมากร้านก็เริ่มปิดกันหมดแล้ว แต่ก็ยังพอมีให้เลือกดูอยู่บ้าง
หากจะมาที่นี้แนะนำช่วง 9.00+ เลยครับอาจจะร้อนไปหน่อยแต่ก็ได้อยู่ ร้านเปิดเยอะมาก
บรรยากาศย้อนยุค ณ เพลินวาน ของขายแนวชิคๆน่ารัก ที่หาซื้อที่อื่นได้ยาก เป็นแลนด์มาร์คอีกที่ที่ต้องมาถ้ามาหัวหิน
เพลินวาน เป็นอีกที่ที่เมื่อใครได้ไปถึงหัวหินแล้ว และไม่ได้ไปเที่ยวเพลินวานนี่ถือว่าพลาดสุดๆ เพราะเป็นที่ที่รวบรวมของสมัยเก่าๆมาไว้ด้วยกัน เช่น ขนมสมัยเด็กๆ ของเล่น เป็นต้น ซึ่งเราชอบมากๆ และไปบ่อยมากด้วย เป็นที่ที่ไปกี่ครั้งๆก็ไม่เบื่อจริงๆ😁😁😁👍🏻
ที่จอดรถคับแคบ สถานที่เดินแคบไปนิด ของขายไม่ค่อยน่าสนใจ
ไม่มีของขายที่เป็นเอกลักษณ์ เหมือนถนนคนเดินทั่วๆไป เราว่าอัมพวาดีกว่า
สถานที่ย้อนอดีต ให้คนที่มีอดีต ได้หวนคำนึง หรือ แม้แต่คนสมัยใหม่ได้สัมผัสความเป็นอดีต ให้จดจำ เหมาะแกการถ่ายภาพ และหาซื้อของ กิน ของใช้ ย้อนยุค