จะขอเตือนไว้ก่อนนะ เจ้าของโรงแรมหรือที่ถูกเรียกว่าผู้จัดการที่เวปไซต์อื่นเป็นคนที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่ตัวฉันเองและครอบครัวของฉันได้พบมาในเวลาสิบเก้าปีของฉันในราชอาณาจักรไทย เราเพียงแค่ต่อว่าเกี่ยวกับการบุกรุกของมดในห้องพัก ซึ่งมากัดลูกของเราและยังเข้าไปในเตียงและเปลลูก เธอถึงกับเรียกตำรวจจากนั้นแล้วก็ยังเรียกตำรวจท่องเที่ยว เธอต่อต้านชาวต่างชาติ ต่อต้านเด็กแล้วเธอก็บ้าด้วย โปรดอย่ามาพักที่นี่ มีโรงแรมที่ดีกว่านี้มากที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันและคุ้มค่ากับเงินของคุณเพราะเราได้พบมาในคืนนั้น เธอไม่คำนึงถึงใครเลย ตำรวจได้บอกกับเราว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตำรวจถูกเรียกมาที่โรงแรมแห่งนี้และบอกกับเราว่าคงจะดีกว่าถ้าเราจะยอมจ่ายเงินสำหรับครึ่งวันและเช็คเอาว์ซึ่งเราก็ยินดีที่จะทำตาม