มาทานอาหารเย็นกับครอบครัว อาหารอร่อยๆ น้องพนักงานบริการดีค่ะ วิวสวย ♥️🥰 ไว้มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกค่ะ
เรียนคุณ Yingganget S,
ขอขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการห้องอาหารไวท์โลตัสนะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและชื่นชอบอาหารของเรานะคะ หวังว่าไวท์โลตัสจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ
ด้วยความเคารพ
ทีมงานไวท์โลตัส
พนักงานน่ารักมากค่ะ บริการดี คุณเดี่ยว
คุณบุ้ง คุณฝ้าย คุณปอ คุณเกด คุณออย
คุณเมย์และทุกๆคนในแผนก น่ารักมากๆค่ะ
อาหารอร่อย คุ้มค่ะ
เรียน คุณ Chacha P
ทางห้องอาหารไวโลตัสของเราขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ที่ดี
และทางเรายินดีที่ได้มอบประสบการณ์ที่ดีและหวังว่าทางเราจะได้มอบประการณ์ที่ดีให้กับคุณ Chacha Pและครอบครัวในครั้งต่อไปค่ะ
ขอบคุณอย่างสูง
ภาวิณี เสียงใหญ่
รองผู้จัดการห้องอาหารไวโลตัส
พนักงานบริการดีมาก ติมซำอร่อยค่ะ อาหารนึ่งสดสะอาด น่ารับประทาน โรงแรม สะอาดติดทะเลวิวสวยมากสระน้ำน่าเล่น
เรียน คุณวาสนา
ทางเราขอขอบคุณและรู้สึกยินดีที่ได้มอบประสบการณ์ที่ดี
ทางเราหวังว่าจะได้มอบบริการที่ดีให้กับคุณวาสนาอีกในครั้งต่อไป
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ภาวิณี เสียงใหญ่
รองผู้จัดการห้องอาหารไวโลตัส
บาร์และห้องอาหารจีนบนชั้น 17 โรงแรมฮิลตัน หัวหิน วิวมุมสูงสวยงาม บาร์บรรยากาศดี เหมาะแก่การดื่มชมวิว อาหารจีนช่วงกลางวันจะเน้นติ่มซำ ช่วงเย็นถึงค่ำเป็นอาหารจีนตามสั่ง อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดี
อากาศร้อน เลยอยากหาอะไรกินห้องแอร์ เห็น Hilton Hua Hin มีบุฟเฟต์ติ่มซำ หัวล่ะ 580 net รวมเครื่องดื่ม เลยจัดไป อยู่ชั้น 17 ของโรงแรม วิวดี เว่อร์วัง เห็นทะเลเต็มๆ อาหารได้ มาตรฐาน สมราคา ไม่แพง สั่งในเมนูมาลองเกือบทุกอย่าง ชอบปลากระพงนึ่งมะมาวเป๋นพิเศษ พนักงานน่ารัก บริการดีมาก
Thank you for your review Phatjang
We are delighted that you enjoyed our Dim Sum buffet which is available Friday - Sunday and on Public Holidays. The panoramic views are amazing from our level 17 White Lotus Restaurant and Sky Bar. Thanks again and we hope to see you soon.
Kind Regards
Carey Osborne