อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีค่ะ รออาหารไม่นาน อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีค่ะ รออาหารไม่นาน 👍👍👍
มาทานอาหารเย็นกับครอบครัว อาหารอร่อยๆ น้องพนักงานบริการดีค่ะ วิวสวย ♥️🥰 ไว้มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกค่ะ
เรียนคุณ Yingganget S,
ขอขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการห้องอาหารไวท์โลตัสนะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและชื่นชอบอาหารของเรานะคะ หวังว่าไวท์โลตัสจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ
ด้วยความเคารพ
ทีมงานไวท์โลตัส
พนักงานน่ารักมากค่ะ บริการดี คุณเดี่ยว
คุณบุ้ง คุณฝ้าย คุณปอ คุณเกด คุณออย
คุณเมย์และทุกๆคนในแผนก น่ารักมากๆค่ะ
อาหารอร่อย คุ้มค่ะ
เรียน คุณ Chacha P
ทางห้องอาหารไวโลตัสของเราขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการแชร์ประสบการณ์ที่ดี
และทางเรายินดีที่ได้มอบประสบการณ์ที่ดีและหวังว่าทางเราจะได้มอบประการณ์ที่ดีให้กับคุณ Chacha Pและครอบครัวในครั้งต่อไปค่ะ
ขอบคุณอย่างสูง
ภาวิณี เสียงใหญ่
รองผู้จัดการห้องอาหารไวโลตัส
พนักงานบริการดีมาก ติมซำอร่อยค่ะ อาหารนึ่งสดสะอาด น่ารับประทาน โรงแรม สะอาดติดทะเลวิวสวยมากสระน้ำน่าเล่น
เรียน คุณวาสนา
ทางเราขอขอบคุณและรู้สึกยินดีที่ได้มอบประสบการณ์ที่ดี
ทางเราหวังว่าจะได้มอบบริการที่ดีให้กับคุณวาสนาอีกในครั้งต่อไป
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ภาวิณี เสียงใหญ่
รองผู้จัดการห้องอาหารไวโลตัส
บาร์และห้องอาหารจีนบนชั้น 17 โรงแรมฮิลตัน หัวหิน วิวมุมสูงสวยงาม บาร์บรรยากาศดี เหมาะแก่การดื่มชมวิว อาหารจีนช่วงกลางวันจะเน้นติ่มซำ ช่วงเย็นถึงค่ำเป็นอาหารจีนตามสั่ง อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดี