ทริปถ้ำพระยานคร

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นเมืองที่น่าอยู่ มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ทางธรรมชาติ ที่สำคัญ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2017
Arunee S
หัวหิน, ไทย
ตื่นเช้า รอพระบิณฑบาตที่ชายหาด

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015
Nuch9981
อ่านรีวิว ทั้งหมด 427 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หัวหินเป็นเมืองที่สวยงาม มีชายหาดที่อยู่ติดกับเมือง เหมาะมากๆสำหับการพักผ่อน รับประทานอาหารทะเล พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม

ขอบคุณ PPAREEVERYWHERE
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หัวหินเป็นแหล่งอาหารสำหรับนักชิมอาหารทะเลมากมายให้เลือกชิม ไม่ว่าจะเป็นกุ้งมังกร หรทอปลาหมึกที่เราสามารถคิดค้นเมนูให้ทำให่เราทาน ลองหาเวลาว่างสัก1วันตะเวณซิตี้ทัวร์หัวหินแล้วจะรู้ว่านี่แหละราชาอาหารทะเล

ขอบคุณ tee1122
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

หัวหิน เป็นสถานที่พักผ่อนชายทะเลยอดนิยมในอันดับต้นๆของเมืองไทย ทะเลสวย หาดทรายขาว พร้อมร้านอาหารมากมายให้คุณได้เลือกชิม เช่น ตลาดฉัตรไชย แหล่งรวมของกินของฝากมากมายจากทะเล ตลาดโต้รุ่งหัวหิน มีอาหารให้ท่านเลือกมากมาย เดินกินกันชนพุงปลิ้นกันเลยทีเดียว เดินทางสะดวกสบาย มาได้ทั้งรถยนต์และรถไฟ มีโรงแรมให้ท่านเลือกมากมายหลายระดับราคา

ขอบคุณ anuchart2015
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ทะเลสวย มีหลากหลายให้เที่ยว เพลินธรรมชาติ ช็อบปิ้งและได้บุญกุศล ไปมาง่าย เป็นเมืองที่สงบ อัธยาศัยคนที่นี่ยอดเยี่ยมมากตามที่ได้ประสพมาช่วงวันมาฆะบูชาที่หน้าห้างสรรพสินค้า

ขอบคุณ channarong2496

มาหัวหิน ตื่นแต่เช้า มาเก็บตะวันก่อนใคร แถมดูพระอาทิตย์ขึ้น และรอใส่บาตรพระที่ริมชายหาด ฟินสุด ๆ ค่ะ ชายหาดยามเช้าเงียบสงบ น่าพักผ่อนมาก

1  ขอบคุณ Nuch9981