AnnA

ห้องพักสำหรับครอบครัวสุดยอดมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ต.ค. 2015
ห้องครอบครัวที่แสนสบายนอกจากสระส่วนตัวเล็กๆพอให้เด็กได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานแล้ว ในห้องนอนเล็กยังมีจากุชชี่ที่มีไฟเธอราปีส์แสนสวยและสบายสุดๆ บรรยากาศดีมากจนลืมไปเลยว่าไม่มีวิวทะเลที่หน้าห้องของเรา เลขห้องที่เราพัก 422-423
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.2 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
0.8 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
3.5 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
0.3 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
Exterior view
2.7 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
0.2 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมเคปนิทรา ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน เลยหัวหินซอย65ไปนิดนึง ที่นี่ทุกห้องพักจะมีสระว่ายน้ำอยู่แล้วในตัว แต่บางห้องก็ไม่ถึงกับว่ายน้ำได้จริงจัง ขึ้นอยู่ที่ประเภทห้องค่ะ อาหารเช้าที่นี่ถือว่าน้อยมากค่ะเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆตามราคาในระดับเดียวกัน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Daiiad
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

สระว่ายน้ำส่วนตัวในห้อง มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ห้องพักสะอาด สวยตกแต่งภายในได้ดีมาก ห้องน้ำกว้างมาก ในห้องมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ เหมาะสำหรับคู่รัก เพื่อนๆ หรือครอบครัว แต่ค่อนข้างจะเงียบสงบมาก ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีมากค่ะ

ขอบคุณ Baow N
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน สะดวกในการเดินทาง ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศดี สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัวดี ที่พักติดริมทะเล สามารถลงไปเดินเล่นริมทะเลได้ ห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำบริเวณในโรงแรม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส

1  ขอบคุณ Nui N
รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยากไปพักมากที่สุดในหัวหินมานาน พอได้ไปจริงๆก็ประทับใจ สถานที่อยู่ในตัวเมือง สะดวกในการเที่ยวและหาของกิน มีร้านอาหารทะเลมากมาย ใกล้ตลาดกลางคืน ห้องพักกว้างขวางมีสระส่วนตัวในห้อง ห้องน้ำกว้างมากมีอ่างตั้งกลางห้องน้ำ สบู่หอมมาก อาหารรสชาติดีสปาคาโบนาร่าอร่อยมาก มื้อเย็นสั่งปิ้งย่างทะเลมากิน ไม่ค่อยสดน้ำจิ้มไม่จัดจ้าน ห้องพักไม่เห็นวิวทะเล ได้ชั้น2มียุงไม่กี่ตัวแต่ก็สามารถกัดลูกชายรอบข้อมือได้ตั้ง7ตุ่ม สระว่ายน้ำส่วนตัวเป็นคลอรีนไม่ใช่สระเกลือ กลิ่นคลอรีนแรงไปหน่อย โดยรวมประทับใจ มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

4  ขอบคุณ SirithornC
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักเนื่องจากวันครบรอบแต่งงานและวันคล้ายวันเกิด
พนักงานเตรียมเค้กให้ 1 ก้อน ถึงจะเล็กน้อยแต่ก็แสดงออกถึงความใส่ใจ
ครั้งนี้เลือกพักห้อง Garden Pool ชั้น 1 เนื่องจากมีพื้นที่ห้อง และขนาดของ Pool ที่ใหญ่กว่าห้องชั้นบน ห้องมีขนาดกว้างขวาง ห้องน้ำก็กว้าง ไม่อึดอัด สระมีขนาดใหญ่กำลังดี
เสียดายที่สระในห้องเป็นคลอรีนส์ แต่สระที่ Main Pool เป็นสระน้ำเกลือ
โรงแรมติดหาด และหาดหลังโรงแรมค่อนข้างสงบ คนไม่เยอะมาก

ห้องอาหาร Rocks ของโรงแรม เมนูสำหรับเด็กน้อยไปหน่อยหากไปทานมื้อเย็น
ไลน์ buffet สำหรับอาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลาย จุดที่ประทับใจเพิ่มเติมคือ
1. มี ขนมปัง No Gluten สำหรับเด็กแพ้แป้งสาลีด้วย ประทับใจมาก
2. และที่จอดรถที่ทำไว้ชั้นใต้ดิน ทำให้รถไม่ต้องจอดรับแสดงแดดโดยตรง ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่ในหัวหินจะทำที่จอดกลางแจ้ง
3. มีบริการจัดของคาวของแห้งสำหรับใส่บาตรที่ริมหาดในตอนเช้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เนื่องจากมีพระบิณฑบาตรผ่านทางริมหาดทุกๆ เช้า

บริการของพนักงานบริการได้ดีทุกๆ แผนกทั้งแผนกรปภ. แผนกต้อนรับ จนถึงพนักงานห้องอาหาร หากมีโอกาส จะคิดถึงที่นี่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Garden Pool มีขนาดห้องและขนาดสระในห้องใหญ่กว่าห้องด้านบน
2  ขอบคุณ IttoWasok