Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$244
eDreamsUS$250
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน การบริการดีมากตั้งแต่จอดรถมีพนักงานขับรถกอล์ฟมารับ ช่วยขนของไปส่งที่ห้องเมื่อเช็คอินเสร็จ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดีระหว่างรอเช็คอินมี welcome drink และขนมมาเสริฟ เช็คอินเสร็จ bell boy เอาของมาส่งที่ห้อง
ภายในห้องพัก Garden pool suit ห้องขนาดใหญ่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวหลังห้องพัก มีที่นั่งเล่นริมสระ ประตูระเบียงมีขนาดกว้างสามารถเปิดทะลุไปที่สระว่ายน้ำได้ ในห้องพักมีชา กาแฟ น้ำดื่มและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครัน เช่น ไดร์เป่าผม เครื่องชงกาแฟ ในส่วนของห้องน้ำแยกโซนแห้ง โซนเปียกและมีอ่างอาบน้ำ เตียงนอน หมอนนุ่มหลับสบายมาก
ภายนอกห้องพักค่อนข้างร่มรื่น สงบ พนักงานเอาใจใส่ดี ยิ้มแย้มยกมือไหว้ทักทายทุกคน สระว่ายน้ำส่วนกลางเป็นระบบน้ำเกลือ มีที่นอนอาบแดดรอบๆ บริเวณริมสระ เดินลงจากสระว่ายน้ำส่วนกลาง เป็นชายหาดที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มี fitness steam และ sauna ไว้บริการแขกผู้เข้าพัก ในส่วนอาหารเช้ามีอาหารค่อนข้างหลากหลายไว้บริการ
โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบครอบครัวและแบบคู่รัก ที่ชอบความสะดวก สบายและชอบความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี มาพักที่นี่ดีทั้งห้องพักและการบริการ สะดวกสบาย จนแทบไม่อยากออกไปไหนเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ jewnoi
capeandkantary ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปนิทรา, หัวหิน ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ jewnoi,

ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดูจากภายนอกดูเล็กมาก แต่ภายในจัดสภาพแวดล้อมได้ร่มรื่น เย็นสบาย ไม่ร้อนมีต้นไม้ตลอดทางเดิน check in มีwelcome drink และขนมให้ทาน รอไม่นาน ถ้านานขนมหมด อิอิ check out มีขนมให้ 1 กล่อง กลับบ้านน่ารักดี ห้องพักกว้างมาก ในห้องมีเครื่องชงกาแฟด้วย จิบกาแฟชมวิวสวน ถ้าอยู่ชั้นสูงๆจะมองได้ไกล มีสระว่ายน้ำในห้อง แต่น้ำในสระค่อนข้างเย็น ตอนเช้ามีบริการใส่บาตรริมทะเลด้วย ไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดต่อที่ ลอบบี้ มีซาวน่า และห้องอบไอน้ำให้บริการในฟิตเนส ฟรี อาหารเช้ามีน้อย แต่คุณภาพ น้ำส้มคั้นสด น้ำมะพร้าวทุกวัน มะม่วงสุก เบค่อนกรอบมาก เบเกอรี่อร่อย ที่สำคัญพนักงานบริการดีมาก ใส่ใจ อิ่มใจ มีความสุขที่มาพักที่นี่ นอกโรงแรมใกล้ร้าน ช็อกโกแลตวิว เดินไปได้เลย ตรงข้ามเป็น 7 eleven และร้านอาหาร เดินไปได้อีกเช่นกัน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ orrawank2014
KasemkijS ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปนิทรา, หัวหิน ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ orrawank2014,

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้มและมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีทักทายแขกเสมอค่ะ ในส่วนของห้องพักดีมากค่ะ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสะอาด อุณหภูมิกำลังดีและมีการดูแลรักษาดีค่ะ แต่แอร์ค่อยข้างทำความเย็นช้าไปหน่อยและด้วยความทั่ห้องติดกับป่าเลยทำให้มียุงบ้าง อาหารเช้าหลากหลายเปลี่ยนไปตามวัน ขนมปังและน้ำต่างๆ สดใหม่ นมถั่วเหลืองอร่อยมากก สระว่ายน้ำติดทะเลดีมากกก บาร์ on the rock วิวดีนั่งเพลินๆมี cocktail อร่อยๆจากพี่กบ บาร์เทรนเดอร์ บริการroom service อาหารอร่อย ผัดไทยน่าตาดีและอร่อยมาก โดยรวมทุกอย่างถือว่าเยี่ยมเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NutthaR3
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Nuttha R,

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีให้โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่านที่ได้เข้าพักและใช้บริการของโรงแรม ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารเช้าดี และมีเยอะ
คุณภาพดีมาก พนักงานบริการดี พนักงาน โรงแรม ดีทุกส่วน
ห้องสะอาด แต่ยุงเยอะมาก
ห้องมีกลิ่นอับ ตามสภาพ
ห้องกว้างมาก แต่แสงไฟน้อยเกินไป ห้องน้ำกว้าง มาก ใช้สะดวก เป็นสัดส่วนดี
ควรปรับปรุง
สระส่วนตัวดีมาก กว้าง ยาว
มีพื้นทีเยอะ
ทำเลที่ตั้งดี ใจกลางหัวหิน
อาหารค่ำ รสชาติดี ร้านอาหารค่ำ บรรยากาศดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ supernamwann
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Supernumwann,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรม เคป นิทรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานของเราทราบเพื่อปรับปรุงการบริการ และมั่งใจว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนปรับปรุงคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมสวยๆเป็นห้องๆแต่ทุกห้องมีสระว่ายน้ำ อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะแก่การผักผ่อน แต่วันนั้นฝนตกหนักมากๆเสียดายที่ไม่ได้เที่ยวไหนเลย นอกจากนอนอยู่ห้อง วันนั้นป็นวันฮาโลวีน แม่บ้านแอบของมาเซอร์ไฟร์ให้ ตอนขณะหลับ แอบตกใจนิดนึงที่แม่บ้านไม่บอกกล่าว แต่ไม่เ็นไรเพราะคือการเซอร์ไฟร์ ชอบครับ สวยงาม อาหารอร่อย มีแชมเปนให้ดื่มด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ TKtanakorn
Kasemkij S ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เรียนคุณ khatiyasontorn