เคยมาหัวหินหลายรอบแล้วแต่ไม่เคยได้เข้าพัก…รอบนี้ได้ไปพักผ่อนกับครอบครัวเลยลองเข้าพัก
ขอชื่นชมทางโรงแรมที่เทรนพนักงานมาดีมาก ตั้งแต่manager ถึงยามและคนสวนทักทายแขกที่เข้ามาพักทำให้มีความอบอุ่นและปลอดภัย โรงแรมนี้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวคนไม่เยอะเวลาไปทานอาหารเช้าไม่ต้องแย่งกันอาหารเพียงสำหรับแขกที่มาพักแนะนำว่าใครไปต้องทานเบเกอร์รี่ทางโรงแรมทำเองอร่อยมากๆ ส่วนอาหารเย็นเราฝากท้องไว้ที่โรงแรมเลยไม่ได้แพงอย่างที่คิดอาหารอร่อยและสะอาดถูกปากคนไทย
ตอนที่เราเข้าไปพักทางโรงแรมมีงานเสริฟwine ให้แขก managerและพนักงานคอยถามแขกทำให้รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองแอบกระซิบว่าmanager ต่างชาติพูดภาษาไทยได้ด้วยแหละ
ส่วนห้องมีขนาดใหญ่เราเข้าพักกัน3 ท่านถือว่าใหญ่มากเดินไม่ชนกัน ส่วนห้องนํ้าใหญ่มากๆๆสามารถนอนได้เลย นอนมีขนาดใหญ่สบายมากนอนหลับสนิท
ส่วนบริการเสริมทางโรงแรมมี fitness และ ซาวน่า
*** ส่วนตัวอยากให้ทางโรงแรมมีกิจกรรมทางนํ้าที่หลากหลาย
โดยรวม
พนักงาน : 5/5