Siriwan C

My best place

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มี.ค. 2023ผ่านมือถือ
โรงแรมติดชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี เห็นวิวทะเลที่สวยงามและสามารถเดินเล่นชายหาดหน้าโรงแรมได้เลย พนักงานต้อนรับและพูดจาสุภาพ ยิ้มแย้ม ที่สังเกตเห็นตลอดคือพนักงานกวาดใบไม้ตามทางเดินตลอดเวลา ทำให้ดูสะอาดตาดูแล้วน่าเดินเล่น ส่วนสุดท้ายของอาหารคือรสชาติดีถูกปากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 27 มี.ค. 2023
เรียน คุณ Siriwan C

ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน
  • StayForLong
2.7 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
11.0 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
3.5 กม. จาก โรงแรม เคป นิทรา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เคยมาหัวหินหลายรอบแล้วแต่ไม่เคยได้เข้าพัก…รอบนี้ได้ไปพักผ่อนกับครอบครัวเลยลองเข้าพัก
ขอชื่นชมทางโรงแรมที่เทรนพนักงานมาดีมาก ตั้งแต่manager ถึงยามและคนสวนทักทายแขกที่เข้ามาพักทำให้มีความอบอุ่นและปลอดภัย โรงแรมนี้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวคนไม่เยอะเวลาไปทานอาหารเช้าไม่ต้องแย่งกันอาหารเพียงสำหรับแขกที่มาพักแนะนำว่าใครไปต้องทานเบเกอร์รี่ทางโรงแรมทำเองอร่อยมากๆ ส่วนอาหารเย็นเราฝากท้องไว้ที่โรงแรมเลยไม่ได้แพงอย่างที่คิดอาหารอร่อยและสะอาดถูกปากคนไทย
ตอนที่เราเข้าไปพักทางโรงแรมมีงานเสริฟwine ให้แขก managerและพนักงานคอยถามแขกทำให้รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองแอบกระซิบว่าmanager ต่างชาติพูดภาษาไทยได้ด้วยแหละ
ส่วนห้องมีขนาดใหญ่เราเข้าพักกัน3 ท่านถือว่าใหญ่มากเดินไม่ชนกัน ส่วนห้องนํ้าใหญ่มากๆๆสามารถนอนได้เลย นอนมีขนาดใหญ่สบายมากนอนหลับสนิท
ส่วนบริการเสริมทางโรงแรมมี fitness และ ซาวน่า

*** ส่วนตัวอยากให้ทางโรงแรมมีกิจกรรมทางนํ้าที่หลากหลาย

โดยรวม
พนักงาน : 5/5
ห้อง : 5/5
บรรยากาศ : 5/5
อาหาร : 5/5
ความสะอาด : 5/5

จะกลับมาพักใหม่อีกแน่นอน😊

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ BackPacker434482
Cape and Kantary Hotels Owner ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ BackPacker434482,

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคปนิทรา, หัวหิน

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

รีสอร์สวย บรรยากาศดี เหมาะกับการมา Retreat กับแฟน หรือคู่รัก รีสอร์ทติดหาด อาหารเช้าดีมาก แนะนำเบค่อน กับข้าวผัดกุ้ง มื้ออาหารเที่ยง กับมืออาหารเย็น รวมไปถึง in-room dining มีเมนูให้เลือกน้อยไปหน่อย แนะนำให้ออกไปกินข้างนอกเพื่อความหลากหลาย รีสอร์ทมีสปา ฟิตเนส แต่ปิดตอนที่ไป (ช่วงโควิด)

• พนักงานช่าง น่ารักมาก เดินผ่านทีไรยิ้ม ยกมือไหว้ตลอด

• พนักงานแม่บ้าน ดีมาก ยิ้มแย้มตลอด

• พนักงาน Front ยิ้มแย้ม แต่แข็งทื่อไปหน่อย โทรไปขอ late check-out (ยังไม่ทันพูดจบเลย น้องพนักงานบอกว่าไม่ได้ เดี๋ยวมีลูกค้าเข้าพักต่อ) ซึ่งจะขอ late แค่ 1 ชม. ควรฟังลูกค้าให้จบก่อน แล้วใช้เวลาสัก 30วินาที เว้นช่องว่างก่อนตอบ จะได้ดูเหมือนใส่ใจ ไม่ใช้ตัดบท

• ในส่วนของห้องอาหาร พนักงานดูใหม่ และไม่มีประสบการณ์ ไปทานมื้อเย็น - ปล่อยให้ลูกค้าที่ไม่ใส่หน้ากาก (walk-in) เดินเข้าร้านเฉยเลย ไม่ได้มีคนยืนวัดอุณภูมิด้วยซ้ำ แต่มีเครื่องตั้งเหมือน 7-11 (แนะนำให้ทางรีสอร์ท เข้มงวดมากกว่านี้ เพื่อความสบายใจของลูกค้าที่เข้าพัก) ขนาดเดินไปบอกพนักงานว่า ไม่โอเคที่ทางร้านอาหารปล่อยให้ลูกค้าที่ไม่สวมหน้ากากเข้ามารับประทานอาหาร และเดินผ่านโต๊ะเราไปมา แต่ก็ยังไม่ได้มี action จริงจัง จนเราสั่งเช็คบิล แล้วหยิบเฟรนฟรายขึ้นไปกินต่อที่ห้อง (คนมา Honeymoon) เจอแค่นี้ก็เสียอารมณ์ ยิ่งเป็นช่วงโควิด อยากให้เข้มงวด และเข้มข้นกว่านี้จริงๆ มื้อเช้าก็เหมือนกันอาหารดี แต่ไม่แจ้งลูกค้าให้ใส่ถุงมือขณะเดินตักอาหาร ทั้งๆทีมีกล่องถุงมือวางไว้ให้

ห้อง 131
พักวันที่ 28-30 พ.ค.

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ phumpichd
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ phumpichd,

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของลูกค้า ทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงแก้ไขในส่วนต่างๆ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

อีกหนึ่งโรงแรมในเครือ เคปแอนด์แคนทารี ที่ยังไม่เคยเข้าพัก
เวลาขับรถผ่านโรงแรมนี้ ไม่เห็นที่จอดรถ ยังสงสัยว่า เค้าจอดรถกันตรงไหน
ไปถึงโรงแรม บ่ายสองโมงกว่า แล้ว เลี้ยวรถเข้าไป ยามบอกให้เอารถลงไปจอดใต้ดินเลยครับ เดี๋ยวจะมีรถกอล์ฟ ลงไปรับพาเช็คอิน จองห้องพักแบบ Sky Pool Suite ห้องกว้างมาก เตียงใหญ่ นอนสบาย มีสระน้ำส่วนตัวด้วย พนักงานให้การต้อนรับดี ทุกคน โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ ถ้ามีโอกาส จะมาพักอีกแน่นอน (แต่ราคาสูงไปหน่อยนะคะ)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักมี 4 ตึก ๆ ละ 3 ชั้น ห้องพักตึก 4 จะใกล้ห้องอาหาร และชายหาด
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Anchara P
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Anchara P,

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของลูกค้าเกี่ยวกับการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมชื่อดัง บริการดีตั้งแต่เช็คอิน มีขนมไทยให้เลือกเป็นกล่อง ห้องพักที่ผมจองเป็นห้อง Sky Pool Suite ทริปนี้ไปก่อนโควิดนะครับ ราคาห้องก็ห้าพันอัพ แต่ก็ใหญ่ เตียงใหญ่ ห้องน้ำกว้างขวางเกือบเท่าห้องนอน มีโซนshower, bathtub, toiletแยกกันเป็นสัดส่วน อ่างล้างหน้าคู่ ที่สำคัญสระว่ายส่วนตัว แต่วิวเป็นวิวสวน ไม่ใช่วิวทะเล

เดินไปโซนกลาง สระว่ายน้ำคือติดทะเล มีบาร์ชั้นสอง นั่งมองออกทะเลได้ บรรยากาศดีมากๆ เลยครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากแวะมาอีก แต่ด้วยราคาห้องที่ค่อนข้างสูง (ซึ่งเป็นราคามาตรฐานในหัวหิน) ก็อาจจะเว้นไปนานๆหน่อยครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ nixnaxnax
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Nixnaxnax,

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2020

เข้าพักห้องการ์เด้นพูล
ประทับใจ จนท เช็คอินเช็คเอาท์ + แม่บ้าน , ห้องใหญ่ สะอาด สระใหญ่ , มินิบาร์ราคาจับต้องได้ , อาหารเช้าคุณภาพดี มีน้ำผลไม้สด

ข้อควรปรับปรุง พนักงานบริเวณที่จอดรถ + ความสะอาดสระว่ายน้ำ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ thepyuda
capekantary Hotels Owner ของ โรงแรม เคป นิทรา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ thepyuda,