“บรรยากาศอบอุ่นและการดูแลดีมาก”
รีวิวของ Monsoon Valley Wine Bar

Monsoon Valley Wine Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก892 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿150 - ฿900
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย การบริการดีมากค่ะ บรรยากาศโดยรวมดี พนักงานคุณแอลดูแลดี ผู้จัดการคุณโก้ให้คำแนะนำดีมากค่ะ แนะนำๆๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ec0nl
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear ec0nl

Many thanks for your great review of our restaurant

รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการประทับใจ(น้องปอย&น้องเอ๋))🥂❤️
Nice food🍖nice place 🏠nice service 👩🏼‍🍳

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Phatcharakamon A
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020

Dear PuKay,
Thanks for your kind review and more so thanks for mentioning our lovely staff and good service

รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020

มารับประทานกับเพื่อนๆ6คนบรรยากาศดี พนักงานน่ารัก คุณปอยและคุณแอลดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี ภาพรวมดีไวน์มอนซูนรสชาตดี

ขอบคุณ Sri129

Dear Sirinnapa
Many thanks for your review and please keep coming back!
Guido Campigotto GM of F&B

รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สถานที่น่านั่ง สบายๆ ชิลๆ ไวน์ดี อาหารอร่อย พนักงาน (แอล & ปอย) น่ารัก รวมๆ ประทับใจมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ นั่งดื่มเมาท์ ชิลๆ

ขอบคุณ wallywalai

Dear Wally
Thank you for finding time to review our restaurant and in particular to mention L and POI

รีวิว 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020

บรรยากาศร้านน่านั่ง มีโซน Outdoor roof top บริการดี คุณปอยใจดี อาหารรสชาติดีโดย เฉพาะ
Fish and chips ปลากระพง

ขอบคุณ GemmaPatong

นักท่องเที่ยวที่ดู Monsoon Valley Wine Bar ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Monsoon Valley Wine Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ