“ร่วมงานวันเกิด”
รีวิวของ Monsoon Valley Wine Bar

Monsoon Valley Wine Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก892 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: US$4 - US$26
รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อร่อยมากพนักงานดูอลอย่างดีแอลอายกิ๊กและคุณโก้ผู้จัดการร้านอาหารอร่อยไวน์ดีแนะนำร้านนี้เลยค่ะ
ร้านสวย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sri1212
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Sri12
Many thanks for your review and glad to see you received great service from our team.
looking forward to your earliest return

รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี น้องแอลบริการดีน้องอายให้คำแนะนำเรื่องงไวน์ อาหารอร่อย ไวน์ดีค่ะ บรรยากาศในร้านดีตกแต่งสวยงาม

ขอบคุณ RachadapornW

Dear Rachadaporn

Many Thanks for your review and we are glad you liked the Wine Bar so much.
See you again soon!

รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

บริการดีมากค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ผู้จักการร้านดีมากค่ะ ธรรมราช จันทร์สุด Thammarat Jansud (koe)

ขอบคุณ P8877RG_

Many thanks for your review and looking forward to see you soon

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย พนักงานคุณแอลและผู้จัดการร้านคุนโก้บริการดีให้คำแนะนำเรื่องไวน์ ไวน์รสชาตดี อาหารอร่อยค่ะ

ขอบคุณ Roi111888

Dear Chacha

Many Thanks for your exellent review and we look forward seeing you again soon

Guido Campigotto GM of F&B

รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

อาหาร ขนมหวาน อร่อยมากมากค่ะ ไวน์มีให้เลือกเยอะมากกกกกกกกก พนักงานคุณอาย บริการดีมากกกกกกก ใส่ใจทุกรายละเอียด พูดจาดี เป็นกันเองสุดๆ วันหลังกลับมาใช้บริการอีกเเน่นอนค่ะ 💜🍷🍾

ขอบคุณ PetchsiriM
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Petchsiri,

Many Thanks for your kind review and we look forward to your next visit

GM of F&B

นักท่องเที่ยวที่ดู Monsoon Valley Wine Bar ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Monsoon Valley Wine Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ