มาซื้อน้ำองุ่น พนักงานคุณกิ๊กแนะนำน้ำองุ่นชีราช อร่อยราคาไม่แพงตอนนี้มีส่วนลด20%ด้วย คุ้มค่ามากๆครับ
Dear panyapats2021
Many Thanks for your review
Guido Campigotto
GM of F&B at Siam Winery
มาซื้อไวน์พนักงานบริการดี น้อง L แนะนำไวน์มอนซูน ไวน์ไทยคุณภาพดี ภายในร้านสะอาดมีไวน์หลากหลายให้เลือกสรรค์.
Dear 499lalitan
Many Thanks for your review and hope to see you again soon
Guido Campigotto GM of F&B at Siam Winery
วันนี้มีโอกาสได้มาทาน เจอร้าน มอนซูนไวน์บาร์ อาหารอร่อยมาก พนักงานใส่ใจดูแลดี เชฟเป๊กทำอาหารอร่อยมาก น้องแอบน้องอายคอยบริการเป็นอย่างดีทจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
Dear kanungnits2021
Many Thanks for your review and looking forward to your next visit
ยำแซลมอนอร่อยมากกกกกก เป็นเมนูโปรดกันเลยทีเดียว เป็นคนไม่ชอบดื่มไวน์แต่ที่ร้านก็เมนูค็อกเทลให้เลือกถูกใจที่สุด
Dear kritw2021
Many Thanks for your review and please come back and try the rest of all our delicious wine cocktails
Guido Campigotto
GM of F&B at Siam Winery
ได้มีโอกาสมาดื่มที่ไวน์บาร์ บริการเยี่ยม น้องอายดูแลอย่างดี ไวน์อร่อย มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก จะกลับมาใหม่
Dear Norma N
Many thanks for your review and mentioning of Nong Eye who will be delighted to hear.
Looking forward to your next visit
Guido Campigotto GM of F&B