แนะนำดีมากๆครับ เสนอเรื่องไวน์ได้ความรู้เยอะมาก ทั้งการผลิตไวน์ ที่มาของไวน์ ที่มาของโลโก้สื่อถึงอะไร
Dear wongsakornp2022
All Monsoon Valley Wines are produced In Hua Hin from our own vineyards
Thank you for your 5 star review and please do let us know if you would like to know more about us
Guido Campigotto GM of F&B at Siam Winery
ร้านสวยอยู่ในตัวเมืองหาไม่ยากครับ ตัวร้านดูเรียบหรูดี บรรยากาศดีครับ รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก ส่วนไวน์ รสชาติดีมากครับ
Dear T9193WObobbyj
Many Thanks for your review and mentioning of our delicious wines
บรรยากาศร้านดี สะอาดมาก ไวน์รสชาติดี อาหารอร่อย เหมาะสมกับราคา แนะนำให้พาครอบครัว ญาติ คนรู้จัก คนรู้ใจมาทานกันเยอะๆ
Dear tanakorny2022
Great Review thank you
มีโอกาสได้มาเดินเที่ยวที่ตลาดแทมมารีน เจอรถของ Monsoon Valleyด้วย มีไวน์ราคาโปรโมชั่น และสามารถชิมไวน์ได้ด้วย พนักงานน่ารักแนะนำทัวร์บนไร่ และแนะนำไวน์ได้เป็นอย่างดี Monsoon Valley Merlot ตัวใหม่ของมอนซูนอร่อย รสชาติเข้าข้นมากก เริ่ดดด
Dear Wangbaojo
Nice to hear your appreciation of the wines and at Tamarind Market where we have a booth selling our products
แวะมาทานอาหารกลางวันกับเพื่อนๆ อาหารอร่อย ไวน์รสชาติดีเยี่ยม พนักงานก็น่ารักบริการดีมากๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ
Dear Wichy_Gawita
Many Thanks for your lovely review