“Special Chef Table”
รีวิวของ Monsoon Valley Wine Bar

Monsoon Valley Wine Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่16 จาก918 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿150 - ฿900
รีวิว 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มีโอกาสได้มาทาน Chef Table ที่นี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากค่ะ อาหารมีทั้งหมด 5 คอส และไวน์ทั้งหมด 5 ตัวทานคู่กัน ตัวแรกเสิร์ฟเป็นเนื้อ รสชาติดีมากก ปลาค็อดกับมิโสะซอสอร่อยมากๆ รสชาติเข้มข้น รวมๆแล้วอาหารทุกอย่างเข้ากับไวน์ได้ดี พนักงานบริการดีมาก มีโอกาสได้คุยกับเชฟรู้สึกเป็นกันเองมากๆค่ะจะกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Amapante1956
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Amapante1956

The Chef will be very happy to hear about your review and we look forward to see you soon

Guido Campigotto GM of F&B at Siam Winery

รีวิว 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

มารับประทานอาหารกลางวันเซตเมนู Lunch set ราคาถูกคุ้มค่ามากค่ะได้ทั้งอาหารขนมหวานรวมกาแฟและไวน์ในเซต อาหารอร่อย ร้า

ขอบคุณ wisat2022

Dear wisat2022

Thank you for the amazing review

รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แนะนำดีมากๆครับ เสนอเรื่องไวน์ได้ความรู้เยอะมาก ทั้งการผลิตไวน์ ที่มาของไวน์ ที่มาของโลโก้สื่อถึงอะไร

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ wongsakornp2022

Dear wongsakornp2022
All Monsoon Valley Wines are produced In Hua Hin from our own vineyards
Thank you for your 5 star review and please do let us know if you would like to know more about us

รีวิว 15 เมษายน ค.ศ. 2022

ร้านสวยอยู่ในตัวเมืองหาไม่ยากครับ ตัวร้านดูเรียบหรูดี บรรยากาศดีครับ รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก ส่วนไวน์ รสชาติดีมากครับ

ขอบคุณ T9193WObobbyj
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear T9193WObobbyj

Many Thanks for your review and mentioning of our delicious wines

รีวิว 9 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ​ร้านดี สะอาดมาก ไวน์รสชาติดี อาหารอร่อย เหมาะสมกับราคา แนะนำให้พาครอบครัว ญาติ คนรู้จัก คนรู้ใจมาทานกันเยอะๆ

ขอบคุณ tanakorny2022

Dear tanakorny2022
Great Review thank you

นักท่องเที่ยวที่ดู Monsoon Valley Wine Bar ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Monsoon Valley Wine Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ