“💞 สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก💞”
รีวิวของ Monsoon Valley Wine Bar

Monsoon Valley Wine Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่17 จาก890 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿150 - ฿900
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พาสต้าเนื้อตุ๋น ซอสครีม โปรโมชั่นที่พนักงานแนะนำ รสชาติดีมาก เนื้อนุ่มละมุน กับซอสครีม ที่กลมกล่อม ทานคู่กับ ไวน์แดงชิราส ของมูนซูน อร่อยเข้ากันได้ดีมาก หากมีโอกาส ครั้งหน้าจะขึ้นไปเที่ยวที่ไร่องุ่น เพราะพนักงานบอกว่าต้องไปลองสัมผัส บรรยากาส บริการดีไม่แพ้ที่ Wine bar เลย❤️❤️

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Chachai J
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Chachai J

Many Thanks for your wonderful review and visit to the vineyard, we hope to see you again soon!

GM of F&B at Siam Winery

เป็นห้องอาหารที่บรรยากาศดี ดูสะอาดตา อาหารอร่อยและราคาไม่หนักจนเกินไป แต่ขอแนะนำขนมหวานรสชาติดีทำจากไวน์ เป็น Signagure ของที่ร้านครับ ผมและเพื่อนประทับใจมีโอกาศจะกลับไปใหม่และจะแนะนำเพื่อนๆคนอื่นๆอีกครับ

1  ขอบคุณ Roving27782371444

Dear Roving27782371444

Many Thanks for your kind review and looking forward to your next visit

รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ห้องอาหารเงียบสงบ บรรยากาศโดยรวมดีมาก ไวน์มีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด พนักงานบริการดีมาก คุณเดียร์ใส่ใจถามตลอดว่าขาดเหลือตรงไหนโดยไม่ต้องเอ่ยถามประทับใจสุดๆ มีโอกาสจะกลับมาแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Telannas789

Dear Telannas789

Many Thanks for your excellent review and our manager Dear will be very happy to see that he was mentioned for his knowledge and good service!

GM of F&B at Siam Winery

รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหารอร่อย ขนมหวานทไมาจากองุ่นอร่อยมากก เป็น Signagure ของที่นี่เลย บรรยากาสดี ราคาไม่แพง ห้องอาหารดูสะอาด และสวยงาม แถมยังมีโปรโมชั่นไวน์ ซื้อ 1 แถม 1 อีก ผมและเพื่อนๆ ชอบมาก และจะกลับมาอีกครั้ง และไม่บืมที่จะแนะนำต่อให้เพื่อนๆคนอื่นแน่นอน

1  ขอบคุณ Climber48093026258

Dear Climber48093026258,

Great Review many thanks and happy to see that you enjoyed our wines so much

GM of F&B at Siam Winery

รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไวน์รสชาติดีมีให้เลือกหลากหลาย ราคาจับตัองได้สำหรับคนไทย เมนูอาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ส่วนของหวานชอบมากชีสเค้กซอสองุ่น พนักงานบริการดีเอาใจใส่และดูแลลูกค้าดีครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Yan21052512
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Wine Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Yan21052512
Many Thanks for your great review and explanation of our menu.
I totally agree with you about our delicious Cheese cake :)

Guido Campigotto GM of F&B

นักท่องเที่ยวที่ดู Monsoon Valley Wine Bar ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Monsoon Valley Wine Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ