ที่นี่เป็นโรงแรมเล็ก มี 6 ห้อง เงียบสงบ เราไปถึงบ่ายวันเสาร์ซึ่งห้องพักเต็ม แต่ตลอดบ่ายจนถึงเช้าไม่เจอคนเลย เจอตอนทานอาหารเช้า 2 คนเท่านั้น ห้องพักเราพักห้อง Pool villa ตกแต่งสวย แต่เก่า เหมือนไม่ได้ดูแลรักษาให้ดี ห้องน้ำมีกลิ่นอับ ที่อาบน้ำต้องออกไปด้านนอก ซึ่งต้องใส่รองเท้า ไม่งั้นสกปรก มองขึ้นไปบนชายคา ราขึ้น สกปรก ทำให้ไม่กล้า ต้องยองๆๆอาบในอ่างอาบน้ำ ลำบากแท้ สระว่ายน้ำสกปรก มีเศษขาวๆลอยเต็มสระไปหมด แถมโคมไฟหลุดตั้งแต่ก่อนมาก็ไม่มีพนักงานใส่กลับเข้าไป ทั้งๆที่มีการจุดเทียนใกล้ๆ ไม่กล้าแม้แต่จะลงไป บริเวณโดยรอบภายในโรงแรมเงียบ ไม่มีคน ร้านอาหารในที่พักก็ไม่มี แต่พนักงานน่ารัก เคยอ่านรีวิวว่าจะมีลอดช่องตอนเช็คอิน ตอนนี้ไม่มีแล้ว ของว่างบ่ายจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง ตอนนี้ก็ไม่มีแล้วเช่นกัน แต่เราถามไป เค้าก็หามาให้นะ ถ้าร้องขอ บริเวณรอบๆโรงแรมมีเกสท์เฮาท์ ร้านอาหาร ผับ บาร์ เพียบ ตกกลางคืน มีคนมาจุดพลุหน้าหาด ตกใจเกือบตาย ม่านในห้องไม่เก็บแสงเลย เป็นผ้าโปร่งขาวๆ แสงวาบเข้ามาตลอด แถมด้วย บาร์ข้างๆเสียงดังมาก ตีสองโทรไปสถานีตำรวจ ซักพักถึงเงียบ ถ้าใครอยากมาพักผ่อน แนะนำว่าไม่เหมาะอย่างที่สุด ที่อื่นสบายใจกว่าเยอะ ในห้องพักไฟตกทุกครั้งที่แอร์ตัดและหมุนใหม่ น่ารำคาญใจมาก คงเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวกับที่นี่
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430