เดินตลาดโต้งรุ่งหัวหิน กินอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ ราคาไม่แพง อร่อยจิงๆค่ะ อาหารถูกปาก รับรองไปทานอีกแน่นอนค่ะ
อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาถูก อยู่ในตลาดโต้รุ่ง คนมากินเยอะพอสมควรเลย บรรยากาศในร้านคึกคักมากๆ และพนักงานพูดภาษาอังกฤษได้
ไปหัวหินทุกครั้งต้องแวะทานอาหารที่ร้านลุงจ่าที่อยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหินรสชาติอาหารอร่อยรสชาติแบบคนไทยราคาก็คนไทยปริมาณก็คนไทยคุ้มค่ากับราคาไม่เอาเปรียบคนไทยปริมาณเยอะอิ่มอร่อยร้านนี้คนเต็มทุกวันส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวร้านนี้บริการเป็นกันเองไม่หยิ่งกับคนไทยอันนี้คอนเฟริม ชัวร์