“ต้องลอง”
รีวิวของ Lung Ja

Lung Ja
ได้รับการจัดอันดับ ที่40 จาก862 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย สด สะอาด บริการดี แจ้งราคาให้ทราบก่อนสั่งด้วย เลือกราคาได้ ทานที่ร้านไม่หมดก็ให้ใส่กล่องกลับไปทานที่บ้านได้

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ FarAway59051543139

รีวิว 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นร้านซีฟู้ดที่ต้องแวะทุกครั้งที่ไปเดินตลาดกลางคืนหัวหิน อาหารสด รสชาติอาหารดี พนักงานบริการดี แม้ว่าลูกค้าเยอะแต่พนักงานก็พยายามบริการเราอย่างเต็มที่ สสอบถามราคาได้ก่อนสั่ง ถ้าสั่งอาหารธรรมดาอย่างข้าวผัดหรือแกงส้มกุ้งราคาไม่แพง ถ้าสั่งกุ้งมังกรหรืออาหารทะเลอื่นๆราคาอาจจะสูงตามวัตถุดิบ แต่ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆถือว่าไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ksantinanont
รีวิว 1 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นอาหารในตลาดโต้รุ่งกลางคืน ใจกลางเมืองหัวหิน. อร่อยมากครับมากจริงคนเยอะมากๆแต่หาที่จอดรถยากหน่อยถ้าจอดหน้าบ้านเพื่อน แค่เขียนป้ายชื่อเบอร์ติดต่อ เท่านั้นคุณก็ไปกินข้าวในตลาดโตรุ่งได้แล้ว
ร้านครัวลุงจ่า เป็นร้านอาหารตามสั่ง + ซีฟู๊ด แนะนำมาร้านนี้ต้องกุ้งมังกร สีแผ่นดิน หอยเซลล์อบซีส กุ้งลายเสือเผา มันใช่เลย โดยรวมถือว่าอร่อย แต่อย่าไปวันฝนตกนะครับ เพราะร้านเปิดกลางแจ้ง มีข้างในร้านนิดหน่อย เบียดเสียด แนะนำให้ไปวันฟ้าสดใสยามค่ำคืน จะได้ทานอาหารอย่างอร่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ TKtanakorn
รีวิว 30 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้กลับมาเยือนอีกครั้ง ณ สถานที่แห่งนี้ เมื่อเวลาผ่านไปแต่ทุกอย่างที่นี่ยังคงเหมือนเดิม ทั้งความสดของอาหาร ความสะอาด และ ราคา ที่สำคัญรสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ทุกอย่างโดยรวมทั้งหมดเหมาะสมกันเป็นอย่างยิ่ง
ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว ปริมาณอาหารสมกับราคา แนะนำหากมาเที่ยวตลาดโต้รุ่ง หัวหิน ให้ลองมานั่งทานอาหารที่ร้านลุงจ่า เพราะเค้ายินดีต้อนรับลูกค้าคนไทยเป็นอย่างยิ่ง ที่นี่ราคาคนไทยรับได้แน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ momomint
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

หอยเชลล์ทรงเครื่อง หอยเชลล์เนยกะเทียม สองเมนูนี้อร่อยมากๆ ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งเลย ตรงโซนที่ร้านอาหารเยอะๆนั่นแหละ ไปกินเลยรับรองไม่ผิดหวัง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sudkanueng

นักท่องเที่ยวที่ดู Lung Ja ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Lung Ja แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ