ดิฉันไปร่วมงาน Crazy hat ที่ผ่านมา รู้สึกประทับใจ การจัดงานได้สวยงามมาก ดูหรูหรา เกินราคาที่จ่าย... อ่านเพิ่มเติม
ไวน์รสชาติดี วิวดี พนักงานเป็นกันเองมากๆ บรรยากาศธรรมชวติสดชื่น ประทับใจมาก มีคนให้ความรู้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บริการประทับใจ บรรยากาศดี น้องเฟิร์นน่ารักมากๆ ที่คอย แนะนำอาหารและดูแลตลอด ค่ะ️️
สถานที่สวยงาม มีิกิจกรรมปั่นจักรยาน นั่งช้าง ชมไร่ ร้านอาหารสวยงาม พนักงานคุณเอต้อนรับดีมากค่ะไวน์อร่อยอาหารอร่อย🌟🌟🌟🌟🌟
เรียนคุณ Noobowling ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้กับไร่องุ่นค่ะ ทางไร่ขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาเขียนรีวิวให้กับไร่ และยินดีที่ได้ทราบว่าทางคุณ Noobowling ได้รับการดูแลที่ดีจากคุณเอ ทางไร่หวังเป็นอย่างยิ่งจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในเร็ววันนี้อีกค่ะ
การบริการดีมาก
พี่ปุ้มเเนะนำไวน์ การผลิต เเนะนำไร่องุ่นดีมากค่ะ
อาหารอร่อยมาก
มาหัวหินเเนะนำที่นี่เลยค่ะ
เรียนคุณ Oui V ขอบพระคุณสำหรับการมาเที่ยวไร่องุ่นและคำรีวิวค่ะ ทางไร่มีความยินดีที่ได้ทราบการมาใช้บริการของท่านได้รับบริการที่ดี โดยเฉพาะจากคุณปุ้ม (ข้อความรีวิวของท่าน ทำให้น้องยิ้มแก้มปริเลยค่ะ) อาหารอร่อย และได้แนะนำต่อ ทางไร่หวังเป็นอย่างยิ่งจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้ค่ะ
จิราพรรณ
ไวน์ดี อาหารอร่อยมาก วิวอลังการ อากาศเย็นสบาย ขอบคุณบริการดีๆจากน้องปุ้ม Monsoon ครับ ขอบอกต้องมาครับ
เรียนคุณ Radtam R ขอบพระคุณสำหรับการมาเยี่ยมชมและใช้บริการที่ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ค่ะ ทางไร่ฯ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวในเรื่องไวน์ อาหาร วิว อากาศ และการบริการดีๆ ที่ท่านได้รับ โดยเฉพาะจากน้องปุ้ม และยังได้แนะนำให้ผู้อ่านรีวิวท่านอื่นๆ ทางไร่จะนำคำรีวิวดีๆ ที่ท่านได้มอบให้แชร์ให้กับทีมและหวังเป็นอย่างยิ่งจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้ค่ะ
จิราพรรณ
อาหารอร่อย น้องปุ้มบริการดี แนะนำเรื่องไวน์ได้ยอดเยี่ยม ราคาพอสมควร แนะนำเมนูเนื้อ ถ้าอยากมาดูองุ่นให้มาปลายกุมภานะครับ
เรียนคุณ Sopon S, ขอบพระคุณสำหรับการมาเยี่ยมชม ทานอาหารและชิมไวน์ที่ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ค่ะ ทางไร่มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบในเรื่องของอาหารอร่อย การบริการที่ดี่ที่ท่านได้รับจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะน้องปุ้ม ที่ได้ให้การดูแลท่านเป็นอย่างดี และขอบคุณสำหรับคำแนะนำท่านที่จะมาเยี่ยมชมไร่ของเราหากต้องการดูองุ่น ซึ่งจะสามารถเห็นบรรยากาศของไร่ได้อย่างเต็มอิ่มในช่วงองุ่นโตเต็มที่ในเดือนกุมภาพันธ์ ทางไร่หวังเป็นอย่างยิ่งจะได้มีโอกาสรับใช้ท่าน ครอบครัวและ เพื่อนๆของท่านในเร็ววันนี้อีกค่ะ
จิราพรรณ
วิวสวยดีค่ะ บรรยากาศ เงียบสงบดี อาหารอร่อยมากค่ะ
บริการดีๆจากพี่ปุ้ม ให้คำแนะนำเรื่องไวท์ดีมากค่ะ เสียดายมาตอนไม่มีองุ่น แต่ก็บรรญากาศดีชิวมากค่ะ