ดิฉันไปร่วมงาน Crazy hat ที่ผ่านมา รู้สึกประทับใจ การจัดงานได้สวยงามมาก ดูหรูหรา เกินราคาที่จ่าย... อ่านเพิ่มเติม
ไวน์รสชาติดี วิวดี พนักงานเป็นกันเองมากๆ บรรยากาศธรรมชวติสดชื่น ประทับใจมาก มีคนให้ความรู้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีแดดเหมือนจะร้อนแต่ไม่ร้อนลมเย็นสบายๆอาหารอร่อยพนักงานบริการดีใากยิ้มแย้ม ให้10000ดาวเลยมีบริการขี่ช้างชมองุ่นนํ้าองุ่นเข้มข้นอร่อยมาก
Dear valentino110938
Many thanks for your kind review and we look forward to have you back in our Valley!
Guido Campigotto
GM of F&B Siam Winery
พนักงานบริการดีมาก เชฟมาแนะนำถึงโต๊ะ พี่ก้อยดูแลดีมาก พูดคุยเป็นกันเอง น้องปุ้มดูแลจัดหาผ้าเย็นให้ด้วย อาหารอร่อย ยิ่งไวน์นี่เด็ดมาก
Dear Connector34841,
Many Thanks for you 5 star review and we look forward to see you back
Guido Campigotto
GM of F&B Siam Winery
รสชาติอาหารดี การให้บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานที่ชื่อน้องเอให้คำแนะนำดีมากค่ะ มีการแนะนำกิจกรรมภายในไร่องุ่น อัธยาศัยดีมากค่ะ
วันนี้พาลูกค้ามาทานกลางวันที่ไร่องุ่น อาหารอร่อย บริการประทับใจเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา ลูกค้าประทับใจมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการเีมากๆโดยเฉพาะน้องปุ้มเอาใจใส่อย่างดีครับ
อาหารอร่อย บริการประทับใจ บรรยากาศดี น้องเฟิร์นน่ารักมากๆ ที่คอย แนะนำอาหารและดูแลตลอด ค่ะ😊😊😊🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡💓💓💓💓💕💕☺️☺️😘🥰😍💚💙😋🌸🌈🎉💝🎊🙏💛
สถานที่สวยงาม มีิกิจกรรมปั่นจักรยาน นั่งช้าง ชมไร่ ร้านอาหารสวยงาม พนักงานคุณเอต้อนรับดีมากค่ะไวน์อร่อยอาหารอร่อย🌟🌟🌟🌟🌟
เรียนคุณ Noobowling ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ให้กับไร่องุ่นค่ะ ทางไร่ขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาเขียนรีวิวให้กับไร่ และยินดีที่ได้ทราบว่าทางคุณ Noobowling ได้รับการดูแลที่ดีจากคุณเอ ทางไร่หวังเป็นอย่างยิ่งจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในเร็ววันนี้อีกค่ะ
ด้วยความเคารพ
จิราพรรณ