อาหารอร่อยมากค่ะ วิวสวยมาก พนักงานต้อนรับดีมากๆค่ะ มาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สวยเหมือนเดิมค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
อาหารอร่อยมาก บรรยากาศไร่องุ่น น้ำองุ่นอร่อยมาก บริการดีเยี่ยม อากาศเย็น อาหารสดใหม... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่สวยค่ะ สะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีค่ะเป็นกันเอง สนุกสนานเฮฮา โดยเฉพาะน้องเอ แนะนำดีค่ะ
Dear Woonsee,
Many thanks for giving us a 5 star review and we hope to see you again soon
GM of F&B Siam Winery
สถานที่สวยงามกว้างขวาง การบริการดีมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย การแนะนําจากพนักงานดีมาก ทำให้ได้ความรู้ประกอบการตัดสินใจได้ดีพอสมควร
Dear Quest1665839155
Many thanks for your review we hope to see you again soon
GM of F&B for Siam Winery
อาหารอร่อย บริหารดี บรรยากาศดี โดยรวมดี พี่ปุ้มที่ให้บริการก็ดีมาก แนะนำให้ลองมาเที่ยวสักครั้ง
Dear phumiphatc2019
Many thanks for your 5 star review and looking forward to have you back soon!
Gm of F&B Siam Winery
บรรยากาศดีแดดเหมือนจะร้อนแต่ไม่ร้อนลมเย็นสบายๆอาหารอร่อยพนักงานบริการดีใากยิ้มแย้ม ให้10000ดาวเลยมีบริการขี่ช้างชมองุ่นนํ้าองุ่นเข้มข้นอร่อยมาก
Dear valentino110938
Many thanks for your kind review and we look forward to have you back in our Valley!
GM of F&B Siam Winery
พนักงานบริการดีมาก เชฟมาแนะนำถึงโต๊ะ พี่ก้อยดูแลดีมาก พูดคุยเป็นกันเอง น้องปุ้มดูแลจัดหาผ้าเย็นให้ด้วย อาหารอร่อย ยิ่งไวน์นี่เด็ดมาก
Dear Connector34841,
Many Thanks for you 5 star review and we look forward to see you back
GM of F&B Siam Winery
รสชาติอาหารดี การให้บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานที่ชื่อน้องเอให้คำแนะนำดีมากค่ะ มีการแนะนำกิจกรรมภายในไร่องุ่น อัธยาศัยดีมากค่ะ