ดิฉันไปร่วมงาน Crazy hat ที่ผ่านมา รู้สึกประทับใจ การจัดงานได้สวยงามมาก ดูหรูหรา เกินราคาที่จ่าย... อ่านเพิ่มเติม
ไวน์รสชาติดี วิวดี พนักงานเป็นกันเองมากๆ บรรยากาศธรรมชวติสดชื่น ประทับใจมาก มีคนให้ความรู้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารน่าทานรสชาดอร่อย ราคาไม่แรงมาก
พนักงานบริการดีมาก
น้องแอลให้คำแนะนำเรื่องไวน์ดีมาก
Dear Fin,
Many thanks for the 5 star review looking forward to have you back again soon
GM of F&B at Siam Winery
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไวน์รสเลิศ วิวสวยงาม พนักงาน(คุณออย) บริการดี พูดจาไพเราะ สถานที่เหมาะแก่การพักผ่อน
Dear Surhiporn,
Many thanks for your 5 star review, we hope to see you again soon!
GM of F&B Siam Winery
สถานที่สวยค่ะ สะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีค่ะเป็นกันเอง สนุกสนานเฮฮา😂 โดยเฉพาะน้องเอ😘 แนะนำดีค่ะ
Dear Woonsee,
Many thanks for giving us a 5 star review and we hope to see you again soon
GM of F&B Siam Winery
สถานที่สวยงามกว้างขวาง การบริการดีมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย การแนะนําจากพนักงานดีมาก ทำให้ได้ความรู้ประกอบการตัดสินใจได้ดีพอสมควร
Dear Quest1665839155
Many thanks for your review we hope to see you again soon
GM of F&B for Siam Winery
อาหารอร่อย บริหารดี บรรยากาศดี โดยรวมดี พี่ปุ้มที่ให้บริการก็ดีมาก แนะนำให้ลองมาเที่ยวสักครั้ง 👍🏻👍🏻👍🏻
Dear phumiphatc2019
Many thanks for your 5 star review and looking forward to have you back soon!
Gm of F&B Siam Winery
บรรยากาศดีแดดเหมือนจะร้อนแต่ไม่ร้อนลมเย็นสบายๆอาหารอร่อยพนักงานบริการดีใากยิ้มแย้ม ให้10000ดาวเลยมีบริการขี่ช้างชมองุ่นนํ้าองุ่นเข้มข้นอร่อยมาก
Dear valentino110938
Many thanks for your kind review and we look forward to have you back in our Valley!