ดิฉันไปร่วมงาน Crazy hat ที่ผ่านมา รู้สึกประทับใจ การจัดงานได้สวยงามมาก ดูหรูหรา เกินราคาที่จ่าย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2022
Ampaipan T
ประทับใจครับ

ไวน์รสชาติดี วิวดี พนักงานเป็นกันเองมากๆ บรรยากาศธรรมชวติสดชื่น ประทับใจมาก มีคนให้ความรู้ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022
Wanderer59604755163
จังหวัดร้อยเอ็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย ไวน์รสชาติถูกปากมากๆไปค่ะ หิ้วกลับบ้านด้วยแหละ ⁵5
พนักงานต้อนรับดีมากค่ะ น้องเอ อัธยาศัยดีให่คำแนะนำดี จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Explore60783480372
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Vineyard เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear Explore60783480372

Many Thanks for your fabulous review and looking forward to your next visit

Guido Campigotto GM of F&B at Siam Winery

ความประทับใจต่อพนักงานให้ 10 ไม่หักเลยค่ะอาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานน้อง เอ ต้อนรับดีมากค่ะแนะนำดีขายไวน์ให้ด้วยอ่ะ😅ครั้งหน้าไปแวะแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ woonsee

Dear woonsee

Thank you for your review and looking forward to see you again soon

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย วิวสวยมาก พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดี โดยเฉพาะแคชเชีย ให้ข้อมูลเกี่ยวกับไวน์ และสถานที่ได้มาก
วันนี้โชคดี ไปเจอช้างเดินในไร่ น่ารักมาก บรรยากาศดี

ขอบคุณ supakitj2021

Dear supakitj2021

Many thanks for your review and isn't it amazing and surreal to see the 2 elephants taking a stroll in the vineyards?

GM of F&B at Siam Winery

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ไวน์ดี วิวสวยค่ะ พนง. Nice ค่ะ เเนะนำดีมากค่ะ เคยมาเเล้ว มาอีกรอบสองแล้วค่ะ good place good expirience

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ bbps2021
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Vineyard เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear bbps2021

Thank you for your very nice review and please make it 3!
Looking forward to have you here again

GM of F&B at Siam Winery

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2020

บรรยากศดีสุด พนักงานน่ารักมาก อาหารอร่อย ราคาดีไม่ได้สูงมาก ถ้าเทียบกับความอร่อย มีเวลาว่าง...มีเวลาควรแวะมาน่ะ คุ้มมากๆ..อาหารบรรยากาศ ความอร่อย และความอบอุ่นยิ้มแย้มของพนักงานบริการ มาช่วงนี้อากาศเย็นๆเหมือนต่างประเทศเลย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 409siriratk
Valsoldese General Manager ของ Monsoon Valley Vineyard เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2021

Dear 409siriratk

Many Thanks for taking time to write us a review and what a nice one too!
We are very happy to hear you enjoyed your visit at the Monsoon Valley and look forward to have you back soon!