ฉันได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์พักแรมดีๆ ที่ กรีนฟิลด์วัลเลย์ มาสองสามครั้งและวางแผนว่าจะกลับไปอีก
ครั้งสุดท้ายฉันเพิ่งไปมาไม่นานและ กรีนฟิลด์วัลเลย์ ก็ทำให้ฉันประทับใจเช่นเคย
ฉันพักในห้องแบบบังกะโลว์ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน สะอาดและสะดวกสบาย อาหารในร้านอาหารก็ยอดเยี่ยมไม่ตกหล่น มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งในราคาที่เหมาะสมและก็รสชาติดีเยี่ยม แม่ครัวชื่อน้อยเป็นคนปรุงอาหารทั้งหมด ซึ่งฝีมือของเธอจัดว่าหาได้ยาก
การดูแลของพวกเขาดีมาก ตั้งแต่เข้าพักจนถึงขากลับทุกอย่างเป็นไปโดยง่ายและไม่มีปัญหา
เหตุผลหลักที่ทำให้ฉันเลือก กรีนฟิลด์วัลเลย์ ก็เพื่อที่จะตกปลาในทะเลสาปของทางโรงแรม และการตกปลาก็ยอดเยี่ยมเหมือนทุกครั้งด้วยความดูแลของ Dave Wilson และนุกที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งและมีความชำนาญ
คงเป็นเรื่องยากที่จะหาข้อเสียของโอเอซิสอันแสนสงบนี้ และฉันไม่ลังเลที่จะแนะนำให้ใครก็ตามทั้งที่จะมาตกปลาหรือแค่อยากพักผ่อนในพื้นที่สงบๆ
ฉันนึกไม่ออกเลยว่าใครจะไม่กลับไปพร้อมรอยยิ้มหลังจากได้พักที่ กรีนฟิลด์วัลเลย์ สักช่วงหนึ่ง