rong222
เมืองเชียงใหม่, ไทย

โรงแรมเล็กๆกลางเมืองหัวหิน เดินทางสะดวก เดินเล่นได้ทั่วเมือง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2015
อมรารีสอร์ทหัว หัวหิน โรงแรมเล็กๆแต่อบอุ่น โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินเลยครับ ซอยหัวหิน 94 ฝั่งขาออกตัวเมืองครับ เลี้ยวเข้าซอยไปนิดเดียวครับ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ backpacker ครับ อยู่ใกล้ๆ Villar Market ครับ สามารถเดินเล่นได้ทั่วทั้งตัวเมืองหัวหินเลยครับ ห้องพักเรียบง่าย โมเดิร์นหน่อยๆครับ ชอบตรงปลั๊กไฟในห้องมีเยอะดีครับ ไม่ต้องแย่งกันชาร์จแบต ที่นี่จะมีมุมอ่านหนังสือเล็กๆอยู่ตรงห้องอาหารด้วยนะครับ ส่วนใครชอบว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำด้วยนะครับ พนักงานบริการดีมากครับ มีอาหารเช้าแถมให้ด้วยครับ เป็นชุด Breakfast ครับ เค้าจะเตรียมไว้ให้คนละชุดครับ ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่นะครับ โดยรวมแล้วชอบท่นี่ครับ อบอุ่นดี โรงแรมเล็กๆกระทัดรัด ไปไหนมาไหนสะดวก เหมาะกับการพักผ่อนครับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2015
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Tripadvisor
0.9 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
  • Hyatt.com
2.4 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
1.5 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
2.8 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
0.6 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
0.7 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
3.0 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
1.4 กม. จาก อมรา รีสอร์ท หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มาตรฐานการบริการใช้ได้ ตัวโรงแรมยังใหม่ การตกแต่งเรียบ แต่แนวดี อุปกรณ์ครบครับ ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในตัวเมือง พนักงานดูแลดี เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือได้ว่าอยู่ในระดับที่รับได้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kris B
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

อยู่ห่างจากตัวเมืองและชายหาดนิดหน่อย แต่การมีรถรับส่ง 10 บาท (15 นาที) ซึ่งผ่านหน้าประตูโรงแรม ทำให้โรงแรมนี้ตอบสนองได้แทบทุกอย่างที่คุณต้องการ มีแขกประจำที่มาพักระยะยาวกลับมาทุกปี แค่นี้ก็น่าจะอธิบายอะไรบางอย่างได้แล้ว

ขอบคุณ chrisnkath
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2013

ที่พักดีมากๆ ชอบห้องธรรมดามากกว่าห้อง Deluxe พนักงานที่ทำงานอยู่น่ารักมากๆ สระว่ายน้ำสะอาดมาก ปัญหาเดียวคือ ค่อนข้างห่างจากตลาดและชายหาด แต่ถ้าคุณต้องการที่พักเงียบๆ ละก็ ไปเลย

ขอบคุณ banthai express P
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.fr ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

สำหรับเงิน $33 และอาหารเช้าฟรี ฉันคิดว่าที่นี่ไม่เลวเลยทีเดียว! สระว่ายน้ำสวยมาก ให้ความรู้สึกที่สุดยอด และผ่อนคลายมาก แต่ขอบอกหน่อยว่า ภาพถ่ายเตียงนี่ออกจะดีเกินจริงไปหน่อย ฮ่าฮ่า แต่ฉันก็รู้สึกประทับใจกับห้อง เดิน 10 นาทีถึงชายหาดและร้านอาหารก็เยี่ยม จะกลับมาอีกอย่างแน่นอน!

ขอบคุณ Kenzybear
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2012

แวะค้างที่นี่หนึ่งคืน โดยรับคำแนะนำจาก TA ระหว่างการขับไปเที่ยวทางเหนือ นี่เป็นโรงแรมบูติกขนาดเล็ก อยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวหลักพอสมควร มีบาร์และร้านอาหารดีๆ อยู่ใกล้ๆ ฉันเลือกห้องพักในห้องแบบ Superior 1,800 บาท รวมอาหารเช้า ห้องพักมาตรฐานสูง กว้างขวาง และสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี และเตียงนอนสะดวกสบาย พนักงานอำนวยความสะดวกดีและพยายามจะเอาอกเอาใจ ตรงกับความต้องการพอดีสำหรับที่แวะพักค้างคืน และจะมาพักอีกถ้าต้องผ่านหัวหิน

ขอบคุณ Ben H