ในราคาเท่านี้คุณคงคาดหวังอะไรมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว
ห้องพักใหญ่และสะอาด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เราแทบจะครองไว้เป็นของเรา มันอยู่ห่างจากใจกลางเมืองสักหน่อยแต่มีบริการรถรับส่งฟรีหลายรอบต่อวันซึ่งช่วยแก้ปัญหานี้ได้ อาหารเช้าไม่มีอะไรให้พูดถึงมาก มันก็ดี แค่นั้น มันไม่มีร้านอาหารหรือความเป็นไปได้ที่จะซื้ออะไรได้เลยในเดือนมกราคม 2013 ไม่แม้แต่กาแฟสักแก้ว แต่มีร้านค้าอยู่ไม่ไกลนักสำหรับของจำเป็น มีร้านอาหารไทยหลายร้านอยู่ในระยะเดินไปได้ แต่นี่ไม่ใช่ย่านที่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่าน แต่เราก็ชอบมันและน่าจะกลับมาอีกถ้าเราได้มาหัวหินอีก นอกจากนี้การที่เช็คเอาท์สายได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นเรื่องดีเสมอ