ที่นี่ดูแลโดยชายชาวอังกฤษผู้เป็นมิตรและภรรยาชาวไทย ร้านอาหารและสโมสรเป็นจุดศูนย์กลางของรีสอร์ทซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อยู่ห่างจากหัวหิน 7-8 กิบโลเมตร บนถนนป่าละอู รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำที่น่าประทับใจมาก มีสนามกอล์ฟจิ๋ว และเพิ่งเปิดลอนโบวล์สแบบ 5 ริงค์ ฉันไม่ได้พักที่ตัวรีสอร์ท (อยู่ใกล้ๆ) แต่ฉันรู้ว่าห้องพักใหญ่โต สะอาด และไม่แพงเลย 600 บาทต่อคืน
กลับมาที่ร้านอาหาร - คริส (เจ้าของรีสอร์ท) เป็นพ่อครัวที่เก่งมาก ก่อนหน้านี้ เขาเป็นเจ้าของและดูแลโรงแรมหรูหราในเวสต์เคาตี้ของอังกฤษมาแล้ว เขามีอาหารทั้งตะวันตกและอาหารไทยให้เลือกกิน มื้อเช้า กลางวัน และกลางคืน อาหารยอดเยี่ยมในราคาที่ไม่แพงเลย คุณต้องลองพายอังกฤษแบบทำเองของเขาเสียให้ได้เลย! ที่ฉันชอบเป็นพิเศษก็คือพายหมู ซึ่งน่าประหลาดใจมากที่เขาเสิร์ฟอุ่นๆ พร้อมกับถั่วลันเตาบดและมันฝรั่งบด หรือไม่เสิร์ฟเดี่ยวเป็นขนมขบเคี้ยวชั้นยอดคู่กับผักดองแบรนสตัน
บอกแล้วนี่ใช่ไหม ว่าคริสเป็นคนอังกฤษ?
สรุปคือ เป็นที่ที่เหมาะมากสำหรับมากินอาหารสักมื้อ หรือไม่ก็เป็นที่ที่ให้ความรู้สึกสบายมากๆ สำหรับมาเที่ยวกับครอบครัวและมิตรสหาย