ห้องพักดี ราคาถูก พนักงานบริการดี ไปๆมาๆที่นี้กว่า1ปีแล้ว ที่จอดกว้าง เป็นส่วนตัวดีครับ
เคยแนะนำเพื่อนๆให้มาพัก ก็ถูกใจกลายเป็นลูกค้าประจำก็หลายคน
เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด ราคาถูก ต้องที่นี่เท่านั้น สุชญา เฮ้าส์ @แป๊ะยิงหนอน
เคยไปพักคืนเดียวค่ะ ที่นอนไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ เป็นแบบที่นอนสปริงบนเตียงเหล็ก พอขึ้นไปนอนก็จะมีเสียงเตียงดังเอี๊ยด พลิกตัวแต่ละครั้งก็ได้ยินเสียงค่ะ และห้องห็ไม่เก็บเสียงด้วย ที่จอดรถน้อย ที่นี่มีสระว่ายน้ำด้วยนะคะแต่ไม่เคยใช้บริการค่ะโดยรวมก็ถือว่าปานกลางนะคะ
ห้องพักสวยนะ ก็โอเคร เราพักแค่คืนเดียว เนื่องจากไปงานแต่งเพื่อนที่ชุมพร เหนื่อยเลยแวะพักที่นี่ หาหลายที่เหมือนกัน แต่ที่อื่นไม่มีที่จอดรถ ที่นี่มี มีพี่ รปภ. ด้วย เลยอุ่นใจนิสส ^^ รวมๆ แล้วใช้ได้เลยละ มีสระว่ายน้ำ เล่นจยเหนื่อย หิวก็มีร้านอาหารเล็กๆ สไตล์น่ารักๆ ถัดไปนิด มี FM อยู่ข้างหน้าที่พัก สะดวกดี
ที่พักดี สไตล์โมเดิร์น บริการดี และอาหารก็โอเค
เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่หัวหินเดินทางสะดวกไม่จำเป็นต้องมีรถส่วนตัว ราคาไม่แพง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่